Logo

Gia công kệ mica 3 tầng theo yêu cầu

15/07/2022
Trên thị trường hiện nay các sản phẩm kệ mica ngày càng được gia công với nhiều mẫu mã, kiểu loại. Trong đó, nổi bật phải kể đến các sản phẩm kệ mica 3 tầng. Hiện nay các sản phẩm kệ mica 3 tầng được ứng dụng với nhiều giá trị sử dụng khác nhau. Để sở hữu được những sản phẩm kệ mica 3 tầng chất lượng, người dùng cần tìm đến những địa chỉ gia công mica uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.
 

Một số ứng dụng nổi bật của kệ 3 tầng mica


Những sản phẩm kệ mica 3 tầng xuất hiện trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã, thiết kế và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Theo đó, mỗi mẫu kệ mica 3 tầng lại có những đặc điểm nổi bật khác nhau và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng trong thực tế.
 

ke_mica_3_tang

Kệ hồ sơ mica 3 tầng
 

Kệ hồ sơ 3 tầng mica


Được sử dụng phổ biến tại các văn phòng hiện nay phải kể đến các sản phẩm kệ hồ sơ 3 tầng mica. Loại kệ hồ sơ này thường dùng để cất trữ, lưu giữ hồ sơ, tài liệu của công ty. Việc sử dụng kệ hồ sơ 3 tầng giúp việc sắp xếp các loại hồ sơ được dễ dàng, khoa học, thuận tiện trong quá trình lưu giữ.

Có thiết kế 3 tầng nên các sản phẩm kệ hồ sơ mica 3 tầng hiện nay có thể chứa đựng một số lượng lớn các loại hồ sơ khác nhau. Chưa kể, tính phân loại của các hồ sơ cũng dễ dàng, thuận tiện hơn nhờ sự tách biệt 3 tầng trong thiết kế của mẫu kệ mica này. Các mẫu kệ hồ sơ mica 3 tầng cũng được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển sắp đặt theo bố trí của văn phòng làm việc.
 

ke_mica_dung_my_pham
Kệ mỹ phẩm mica 3 tầng
 

Xem thêm: Dịch vụ in uv phẳng trên mica, trên kính, trên gỗ...


Kệ mỹ phẩm mica 3 tầng


Cũng là một trong những sản phẩm kệ 3 tầng mica phổ biến trên thị trường hiện nay phải kể đến kệ mỹ phẩm mica 3 tầng. Loại kệ mica này được sử dụng với mục đích chính là trưng bày các sản phẩm mỹ phẩm tại các cửa hàng bán mỹ phẩm. Hoặc kệ mica mỹ phẩm cũng được sử dụng như một hộp đựng mỹ phẩm cá nhân cũng rất thuận tiện.

Những mẫu kệ mica mỹ phẩm thường được thiết kế với các chi tiết trang trí, cách điệu, tạo hình bắt mắt, ấn tượng. Trong khi đó, các sản phẩm kệ mica mỹ phẩm 3 tầng cũng được thiết kế thể hiện tính phân loại cao, giúp trưng bày nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Điều này đặc biệt có ý nghĩa tại các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm khi có thể giới thiệu, quảng bá và gây ấn tượng với khách hàng khi cùng lúc giới thiệu được nhiều loại mỹ phẩm trên kệ đựng trưng bày.
 


ke_mica_trung_bay1
Kệ đựng tờ rơi mica 3 tầng
 

Kệ mica đựng tờ rơi 3 tầng


Ứng dụng nổi bật khác của các sản phẩm kệ mica 3 tầng phải kể đến là kệ mica đựng tờ rơi. Loại kệ mica này sử dụng với mục đích chính là chứa đựng các loại tờ rơi, quảng cáo thông tin về mặt hàng, sản phẩm, chương trình khuyến mại. Hiện nay, các sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi 3 tầng được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau như văn phòng, siêu thị, bệnh viện, v.v.

Với thiết kế 3 tầng, loại kệ mica đựng tờ rơi loại này có thể cùng lúc chứa đựng nhiều kiểu loại tờ rơi khác nhau, đảm bảo số lượng lớn tờ rơi có thể dễ dàng tiếp cận đến số đông người thông tin. Do đó, ngày nay các sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi ngày càng được sử dụng phổ biến trong các chiến dịch quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho nhiều đơn vị, công ty.
 
ke_mica_a5_1

Mica Art – địa chỉ gia công kệ mica 3 tầng uy tín, chất lượng, giá tốt
 

MicaArt - Đơn vị gia công kệ mica 3 tầng chất lượng, giá tốt hàng đầu thị trường


Để sở hữu được những sản phẩm kệ mica 3 tầng chất lượng tốt dĩ nhiên bất cứ người dùng nào cũng cần tìm đến những địa chỉ gia công mica uy tín, chuyên nghiệp. Một gợi ý hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là Mica Art – địa chỉ chuyên nghiệp gia công mica chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Mica Art nổi tiếng là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm mica chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh. Riêng với các sản phẩm kệ mica 3 tầng do Mica Art gia công luôn đảm bảo đáp ứng số lượng lớn, có được mẫu mã bắt mắt cùng hàng loạt giá trị sử dụng nổi bật, bền đẹp theo thời gian. Đó là lý do vì sao mà Mica Art luôn được đánh giá cao và được ưu tiên lựa chọn trên thị trường gia công mica hiện nay.

Muốn sở hữu các sản phẩm kệ mica 3 tầng chất lượng tốt, giá cả hấp dẫn chắc chắn Mica Art chính là điểm đến không thể bỏ qua. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham khảo các sản phẩm gia công mica chất lượng có thể trực tiếp liên hệ đến Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

 

    • Địa chỉ VP & Xưởng: Cạnh trạm bơm Yên Nghĩa - Hà Đông
    • Hotline: 0866446786 - 0906254007
    • Google Map: Xưởng MicaArt

Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007