MicaArt

Viet Orient
Dịch vụ in UV phẳng

Công nghệ in ấn trong cuộc sống hiện đại ngày nay là không thể thiếu, tuy nhiên phần lớn khách hàng thường có xu hướng là chọn đơn vị dịch vụ gần với nơi mình làm việc hoặc đơn vị lớn có uy tín. Vậy nếu khách hàng ở khu vực Hoàng Mai, Cầu giấy, Thanh Xuân-Hà Nội thì chọn đơn vị nào uy tín? Quý khách hàng có thể tìm đến địa chỉ in uv phẳng uy tín chuyên nghiệp của Micaart tại địa chỉ số 1 Nghiêm Xuân Yêm (vành đai 3) Hoàng Mai- Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của công nghệ in uv

Nét thẩm mỹ cực cao: Đây là thế mạnh nổi bật của công nghệ in UV, bởi các sản phẩm in ra bề mặt in có độ bóng, phẳng hoặc sần đa dạng tùy theo nhu cầu của khách.

Đồ bền: Các sản phẩm in bằng UV màu mực cực bền và rất ít phai màu theo thời gian, trung bình tuổi thọ các các sản phẩm in uv là khoản 10 năm.

Mực khô nhanh: Hầu như các sản phẩm vừa in ra được làm khô ngay lập tức qua hệ thống sấy giúp nâng cao hiệu suất in ấn đáng kể.

In đa dạng: Công nghệ in uv có thể in trên nhiều chất liệu ( kính, mica, gỗ, fomex, alu, inox, đá, gach men, giấy, bạt, …), tạo được nhiều hiệu ứng đặc biết như bóng, in nổi, cát, metal,…

An toàn cho người dùng: Các sản phẩm in ra tuyệt đối an toàn với người dùng, công nghệ mực in được xử lí không còn chất gây hại cho sức khỏe con người.

Hình ảnh máy in uv tại xưởng Micaart

Dịch vụ in uv tại MicaArt bao gồm

1/ In Uv phẳng trên mica

In UV trên mica màu, in uv logo
 
In uv mica trắng
 
In uv mica trong
 


In uv ngược trên mica trong, bồi decal bảo về

In UV mica quà tặng


In UV mica biển tên phòng

in uv cúp mica

in uv menu mica A4 A5

in logo hộp mica

in logo lên kệ mica trưng bày sản phẩm

in uv kệ mica tời rơi

2/ In Uv phẳng trên kính


in uv phẳng trên kính, in tranh kính

in uv hoa văn trên kính

3/ In Uv phẳng trên kim loại: inox, nhôm, đồng, sắt, tôn


in uv phẳng lên inox

in uv phẳng biển báo kim loại

4/ In Uv phẳng trên gỗ


in uv phẳng trên gốc, cắt cnc gỗ

in uv phẳng lên gỗ, cắt cnc tại xưởng

in tranh gỗ tại xưởng

5/ In Uv phẳng trên fomex


in uv trên fomex, cắt cnc fomex

 

Tại sao nên chọn dịch vụ in ấn của MicaArt.net

1/ Hệ thống máy móc đầu tư mới, với hệ thống máy in UV khổ lớn tốc độ cao có chế độ phủ bóng, máy in decal các loại nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24

2/ Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như mica, gỗ, bảng hiệu, bảng quảng cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, in uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ưng nhanh nhất
3/ Xưởng cung cấp cho khách hàng cả dịch vụ cắt mica gia công mica sau in, cắt gỗ, alu, fomex, inox, khách hàng sẽ không mất công mang vật liệu tới cũng như làm ở nhiều nơi. Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi loại vật liệu cho khách hàng tại xưởng gia công cnc laser của chúng tôi.

4/ Đội ngũ kỹ thuật hơn 15 người bao gồm trong đó có 5 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cảo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

5/ Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.

Liên hệ tư vấn báo giá nhanh nhất

Hotline : Mr. Linh 0906.27.37.38 (zalo)
Địa chỉ xưởng: sân bóng kim văn kim lũ, số 1 Nghiêm Xuân yêm, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: tulinhbk@gmail.com

 


Đối tác - Khách hàng
Zalo 0906 27 37 38
Chat Zalo: 0906273738
0906 27 37 38