Logo

Bảng điện tử - Biển vẫy

Trên thị trường hiện nay, có nhiều dạng biểu quảng cáo khác nhau. Một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến hơn cả phải kể tới biển vẫy. Đây là loại biển vuông góc với tường mang đến góc nhìn trực diện cho người đi đường. Hiện nay, loại biển quảng cáo này được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn như Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều địa chỉ gia công biển vẫy quảng cáo tại Hà Nội khác nhau.


Gia công biển vẫy tròn mặt mica sáng mặt mica in uv, khung sắt sơn tĩnh điện

>>>Ngoài gia công quảng cáo MicaArt chuyên gia công mica, gia công cnc cắt khắc inox theo yêu cầu ...giá ưu đãi nhất thị trương 

1. Tìm hiểu đặc điểm gia công biển vẫy quảng cáo tại Hà Nội hiện nay

 

Thị trường gia công biển vẫy quảng cáo tại Hà Nội hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều địa chỉ khác nhau. Mặc dù vậy, song những sản phẩm biển vẫy quảng cáo tại Hà Nội được cung cấp tới tay người dùng có nhu cầu vẫn đảm bảo nhiều đặc điểm chung nổi bật.

 

Đa dạng mẫu mã

 

Trước hết, các sản phẩm gia công biển vẫy quảng cáo tại Hà Nội hiện nay có đa dạng mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, đơn vị. Về tạo hình, có dạng biển vậy hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, hình bầu dục, v.v… Mỗi tạo hình lại mang đến những điểm nhấn thị giác khác nhau.

 

Ngoài ra, yếu tố thẩm mỹ cũng được thể hiện phong phú qua nhiều dạng biển vẫy quảng cáo khác nhau. Ví dụ, các sản phẩm gia công biển vẫy mica tại Hà Nội được cung cấp trên thị trường với nhiều hình thức như: biển vẫy mica đèn led, biển vẫy hộp đèn, biển vẫy mica mặt sữa, biển vẫy mica chữ nổi, biển vẫy mica trong in UV ngược, v.v….

 


Sản xuất biển vẫy, biển hộp đèn vuông, mặt mica sữa in uv hoặc dán chữ mica nổi, khung sắt sơn tĩnh điện

 

Phong phú chất liệu

 

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, gia công biển vẫy quảng cáo tại Hà Nội hiện nay còn phong phú chất liệu. Nhiều chất liệu được lựa chọn sử dụng để tạo ra những mẫu biển vẫy quảng cáo có tạo hình nổi bật với khả năng sử dụng nổi bật.

 

Ngoài gia công biển vẫy inox quảng cáo phổ biến, trên thị trường hiện nay các sản phẩm biển vẫy còn được chế tác từ nhiều dạng chất liệu khác như: mica, thép, nhôm, v.v… Riêng phần khung của biển vẫy thường được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện đảm bảo chắc chắn tốt nhất.

 

Giá trị sử dụng nổi bật

 

Các sản phẩm gia công biển vẫy quảng cáo tại Hà Nội còn được đánh giá cao về giá trị sử dụng. Trước hết, nhiều dạng biển vẫy quảng cáo gia tăng sự thu hút của mỗi cửa hàng đối với khách hàng tiềm năng nhờ hiệu ứng thị giác nổi bật. Nhờ đó, hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh của cửa hàng được nâng cao rõ rệt.

 

Hơn nữa, các sản phẩm gia công biển vẫy quảng cáo tại Hà Nội sở hữu độ bền ấn tượng. Thông thường loại biển quảng cáo này thường được sử dụng ngoài trời nên đảm bảo được nhiều đặc tính nổi bật như chống ẩm, chống thấm, chống hoen rỉ, chống biến dạng, cong vênh, v,v…. Theo thời gian, các sản phẩm biển vẫy này luôn bền đẹp theo thời gian.

 


Biển vẫy mặt mica trong in uv ngược, khung inox vàng gương 304, chân sắt sơn tĩnh điện, led sáng 2 mặt biển

 

2. MicaArt - Địa chỉ gia công biển vẫy quảng cáo tại Hà Nội chất lượng vượt trội, giá tốt

 

Không quá khó để tìm kiếm được địa chỉ gia công biển vẫy quảng cáo tại Hà Nội trên thị trường hiện nay. Song không phải địa chỉ nào cũng cung cấp được những sản phẩm chất lượng nổi bật, giá trị thẩm mỹ ấn tượng. Một địa chỉ hàng đầu mà người dùng có nhu cầu nên tìm đến đó chính là Mica Art. Đây được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm biển hiệu quảng cáo chất lượng cao, giá tốt.

 

Dịch vụ gia công biển vẫy quảng cáo do Mica Art cung cấp luôn có được chất lượng nổi bật. Điều này thể hiện qua một loạt đặc điểm nổi bật mà Mica Art sở hữu như: cung cấp mẫu mã đa dạng, độc lạ; quy trình gia công chuyên nghiệp; máy móc hiện đại; chất liệu đạt tiêu chuẩn khắt khe; giá cả cạnh tranh; v.v…

 

Không sai khi nói, Mica Art chính là địa chỉ gia công biển vẫy quảng cáo tại Hà Nội hàng đầu. Nơi mà mọi khách hàng dễ dàng sở hữu biển vẫy quảng cáo với chất lượng và giá tốt song hành. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

    • Địa chỉ VP & Xưởng: Số 30 Ngõ 42 Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
    • Hotline: 0866446786 - 0906254007
    • Google Map: Xưởng MicaArt
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007