Logo

Biển ốp tấm Alu chữ nổi

Nhu cầu gia công biển ốp tấm alu chữ nổi ngày càng thịnh hành trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm biển chữ nổi alu ngày càng được gia công với đa dạng vật liệu khác nhau, đảm bảo khả năng sử dụng lâu bền cho người dùng. Để sở hữu được những công trình lắp đặt biển chữ nổi alu chất lượng, người dùng có nhu cầu nên tìm đến những địa chỉ thiết kế, thi công uy tín.

 

1. Đa dạng hình thức lắp đặt biển chữ nổi alu trên thị trường

 

Các sản phẩm lắp đặt biển chữ nổi alu trên thị trường hiện nay ngày càng được cấp tiến đa dạng vật liệu, mẫu mã khác nhau. Tùy vào nhu cầu, người dùng có thể lựa chọn những mẫu biển chữ nổi alu phù hợp.

 

 
Biển bảng Alu, mica, inox; chữ nổi mica, chữ inox, chữ nhôm sáng đèn led
 

Thi công biển alu chữ nổi mica

 
Phổ biến trên thị trường hiện nay phải kể đến những công trình thi công biển alu chữ nổi mica. Vật liệu mica có đặc tính nhẹ, chắc, dễ dàng tạo hình nên đảm bảo thuận lợi cho quá trình thi công nhanh chóng, gọn nhẹ. Nhờ đó, tiến độ công trình được rút ngắn một cách đáng kể, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả.
 
Các sản phẩm biển alu chữ nổi mica còn ghi điểm với khả năng chống bào mòn, biến dạng, cong vênh, hoen ố nên thích hợp làm biển ngoài trời. Chưa kể, thi công biển alu chữ nổi mica trên thị trường hiện nay còn có đa dạng mẫu mã, hình thức như: biển chữ mica sáng chân, biển chữ nổi mica đèn led, biển chữ nổi mica theo yêu cầu, v.v…
 
 
Chữ nổi inox vàng gương 304 lọng viền, gia công đường nét sắc xảo
 

Thi công biển alu nhôm

 
Cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật không kém phải kể đến những công trình thi công biển alu nhôm tại Hà Nội. Đây là những công trình biểu chữ nổi alu được đánh giá toàn diện về mọi mặt từ giá trị thẩm mỹ cho đến độ bền sử dụng của công trình. Các tấm biển alu nhôm sở hữu đặc tính chống bám bụi, nấm mốc, han gỉ nên theo thời gian vẫn có độ bền đẹp nhất định.
 
Trong khi đó, những tấm nhôm có độ dẻo cao nên dễ dàng tạo hình tạo ra những mẫu chữ cái cách điệu, uyển chuyển, đẹp mắt, có giá trị thẩm mỹ cao. Điều này trở nên vô cùng cần thiết nhằm tạo sức hút cho những mẫu biển quảng cáo chữ nổi alu. Chưa kể, các mẫu biển alu nhôm còn có độ bóng sáng, sắc nét viền cạnh lý tưởng đây cũng là dấu ấn nổi bật của sản phẩm.
 
 
Các mẫu chữ nổi đèn led quảng cáo tại MicaArt

Thi công biển alu chữ nổi inox

 

Trong số những dạng biển chữ nổi alu nổi bật trên thị trường hiện nay, không thể không nhắc tới những công trình thi công biển alu chữ nổi inox. Có đa dạng mẫu mã biển chữ nổi inox khác nhau trên thị trường có thể kể đến như: biển chữ inox vàng xước, biển chữ inox vàng, biển chữ inox đèn led, biển chữ inox xám trắng, v.v…

 

Không chỉ có được đa dạng mẫu mã các sản phẩm thi công biển alu chữ nổi inox trên thị trường hiện nay còn ghi điểm ở dấu ấn thẩm mỹ nổi bật, hiệu ứng thị giác bắt mắt. Điều này được thể hiện trực tiếp quan các đường chữ sắc cạnh, vuông vức, bề mặt bóng sáng. Thêm nữa, độ bền của những sản phẩm biển alu chữ nổi inox cũng được đánh giá cao khi có khả năng chống hoen ố, biến dạng, v.v…

 

Mica Art – địa chỉ thi công biển quảng cáo chữ nổi alu chuyên nghiệp, giá tốt

2. Địa chỉ gia công biển ốp tấm alu chữ nổi chất lượng vượt trội, giá tốt hàng đầu

 

Trên thị trường hiện nay không quá khó để tìm kiếm địa chỉ gia công, lắp đặt biển chữ nổi alu. Song nổi bật hàng đầu thị trường phải kể đến MicaArt. Đây được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp biển quảng cáo, biển chữ alu, chữ nổi chất lượng nổi bật với giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường.

 

MicaArt có thể mạnh gia công biển ốp tấm alu chữ nổi đa dạng mẫu mã, kích cỡ, kiểu loại, v.v… đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Trong khi đó, chất lượng gia công biển ốp tấm alu chữ nổi ở Mica Art cũng vượt trội có một không hai trên thị trường. Các vật liệu dùng thiết kế, gia công biển chữ nổi alu đều đạt chất lượng cao cấp mang đến những sản phẩm vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa bền về giá trị sử dụng. Trong khi giá cả lắp đặt biển chữ nổi alu ở MicaArt cũng hết sức hợp lý.

 

Không sai khi khẳng định, MicaArt chính là điểm đến lý tưởng cung cấp dịch vụ gia công biển ốp tấm alu chữ nổi vừa chất lượng vừa giá tốt. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

    • Địa chỉ VP & Xưởng: Số 30 Ngõ 42 Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
    • Hotline: 0866446786 - 0906254007
    • Google Map: Xưởng MicaArt
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007