Logo

CẮT KHẮC LASER KIM LOẠI

Sự phát triển của khoa học công nghệ tạo ra những bước tiến lớn trong ngành gia công cơ khí. Một trong những công nghệ nổi bật phải nhắc đến đó chính là cắt laser fiber kim loại. Công nghệ này cho phép xử lý, gia công kim loại ở mọi độ dày khác nhau, đảm bảo tính chính xác chi tiết, đáp ứng mọi yêu cầu gia công kim loại.
 

cat-fiber-kim-loai-gia-re-7

cat-fiber-kim-loai-gia-re

 

Công nghệ cắt laser fiber hiện đại

 

1. Cắt laser fiber kim loại là gì?

 

Ở đây, laser fiber được hiểu là một dạng laser sợi quang, được tạo ra từ sự kết hợp của sợi cáp quang với các nguyên tố hiếm như neodymium, erbium, ytterbium, v.v.... Đây là sự khác biệt lớn nhất so với các dạng tia laser thông thường dùng trong gia công kim loại.

 

Để tiến hành cắt laser fiber kim loại cần sử dụng máy chuyên dụng tạo ra tia laser fiber từ các nguyên tố hiếm. Những tia laser này sẽ được dẫn thẳng đến đầu cắt làm cháy kim loại theo tạo hình mẫu đã được lập trình trước đó. Công nghệ cắt laser fiber kim loại được cho là mang đến hiệu năng vượt trội hơn hẳn kỹ thuật cắt laser thông thường thông qua các gương phản xạ.
 

cat-fiber-kim-loai-gia-re-1

cat-fiber-kim-loai-gia-re-2

 

Cắt laser fiber kim loại có nguyên lý hoạt động đặt thù

 

2. Nguyên lý hoạt động của máy cắt fiber kim loại


Để tiến hành cắt laser fiber kim loại (cắt laser fiber inox) cần phải sử dụng đến máy cắt fiber kim loại chuyên dụng. Loại máy cắt này cho nguyên lý hoạt động khá đặc thù, trở thành cơ sở quan trọng để tạo ra những ưu điểm của kỹ thuật gia công đặc biệt này.

 

Trước tiên, khi máy cắt fiber kim loại vận hành sẽ tạo ra một chùm tia laser qua các nguyên tố hiếm. Chùm tia laser fiber này mang năng lượng cao và tập trung trên bề mặt của các tấm, khối inox kim loại được tiến hành gia công.

 

Việc chứa nguồn năng lượng cao khiến cho các chùm tia laser fiber có khả năng tạo ra khu vực đốt cháy và nóng chảy cục bộ với kích cỡ nhỏ trên bề mặt kim loại. Do bề mặt tác động tương đối nhỏ chỉ khoảng 0,5mm nên cắt kim loại bằng công nghệ fiber đảm bảo độ chính xác lý tưởng.

 

Đáng nói, trong quá trình các tia laser fiber năng lượng cao tác động vào bề mặt các tấm, khối kim loại sẽ có một dòng khí áp lực cao đẩy vật liệu thừa ra khỏi khu vực gia công. Nhờ thế, quá trình gia công được thuận tiện trong khi các vết cắt được tạo ra chi tiết và sắc nét.
 

cat-fiber-inox

cat-fiber-kim-loai

 

Công nghệ fiber sử dụng hệ thống máy móc hiện đại

 

3. Ưu điểm của cắt kim loại bằng công nghệ fiber

 

Hiện nay, cắt kim loại bằng công nghệ fiber được cho là kỹ thuật công nghệ cao, mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Trước tiên, cắt laser fiber kim loại là lựa chọn lý tưởng để xử lý các tấm kim loại có độ dày lớn, trong khi những phương pháp gia công cắt kim loại hiện nay gặp khó khăn.

 

Sử dụng kỹ thuật cắt laser fiber kim loại mang đến những chi tiết sắc nét, tinh xảo. Cụ thể, công nghệ laser fiber tạo ra những vết cắt nhỏ, có độ chính xác cao lên đến 0,01mm. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ ấn tượng cho các sản phẩm gia công kim loại.

 

Tốc độ cắt của công nghệ laser fiber cũng ấn tượng không kém. Cụ thể, cắt laser fiber kim loại có thể cắt với tốc độ hơn 20m/ phút. Nhờ đó, mang đến hiệu suất gia công kim loại vượt trội, tiết kiệm thời gian để cho ra đời những sản phẩm sắc nét và bền đẹp.

 

Ngoài ra, cắt kim loại bằng công nghệ fiber cũng được đánh giá cao với khả năng tiết kiệm điện năng. Thực tế cho thấy, cắt laser fiber kim loại tiết kiệm khoảng 20% điện năng tiêu thụ so với những máy cắt laser thông thường bằng CO2.

 

Chưa kể, cắt laser fiber kim loại còn có chi phí thấp, giúp tiết kiệm hiệu quả. Kết cấu máy laser fiber cũng có cấu tạo đơn giản nên dễ dàng vận hành. Hơn nữa, cắt laser fiber kim loại còn được tiến hành dễ dàng trên nhiều dạng vật liệu khác nhau.
 

cat-fiber-kim-loai-gia-re-4

cat-fiber-kim-loai-gia-re-3

 

Cắt laser fiber kim loại có nhiều ứng dụng nổi bật

 

4. Ứng dụng nổi bật của công nghệ cắt laser fiber kim loại

 

Có nhiều ưu điểm nổi bật nên, cắt laser fiber kim loại được ứng dụng nổi bật trong nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm được tạo ra bằng công nghệ này đều có những đặc điểm nổi bật và giá trị sử dụng ấn tượng.

 

Một số ứng dụng nổi bật của công nghệ cắt laser fiber có thể kể đến như:

 

- Cắt laser lên tấm đồng
- Cắt laser lên sắt
- Cắt laser lên inox tấm
- Cắt laser nhôm
- Cắt laser lên thép
- Cắt các bộ phận, chi tiết máy, tấm trang trí kim loại
- Cắt laser chấn gấp inox


 
cắt laser chữ inõ trắng xước 304 dày 1mm

cat-fiber-kim-loai-gia-re-5
Cắt laser chi tiết inox trắng xước 304 theo bản vẽ


Các loại inox xước 304, 201: in đen xước, inox trắng xước, inox nâu xước, inox tím xước, inox vàng hồng xước, inox vàng gold xước, inox xanh xước
Độ dày vật liệu inox phổ biến: inox 0.6mm, inox 0.8mm, inox 1mm, inox 1.2mm, inox 1.5mm, inox 1.8mm, inox 2mm....

Các loại inox gương 304, 201: in đen gương, inox trắng gương, inox vàng hồng gương, inox vàng gold gương
Độ dày vật liệu inox gương phổ biến: inox 0.6mm, inox 0.8mm, inox 1mm, inox 1.2mm, inox 1.5mm, inox 1.8mm, inox 2mm....

cat-khac-inox_10.11

Mica Art – địa chỉ gia công cắt laser fiber kim loại uy tín chất lượng hàng đầu

 

5. Dịch vụ chấn gấp CNC theo yêu cầu

 

Hiện nay Mica Art còn song hành cung cấp dịch vụ chấn gấp CNC theo yêu cầu. Dịch vụ này sử dụng hệ thống máy chấn kim loại khổ lớn trọng lượng chấn 80 tấn chuyên dụng để chấn gấp kim loại đảm bảo sự sắc nét, đẹp mắt và chính xác.

 


Chấn gấp hộp khay inox


Chấn gấp theo biên dạng bất kỳ

Chấn gấp CNC theo yêu cầu số lượng lớn

6. Dịch vụ hàn laser fiber - gia công kim loại hoàn thiện

 

Hiện nay Mica Art còn song hành cung cấp dịch vụ hàn laser fiber theo yêu cầu. Dịch vụ này sử dụng hệ thống máy hàn kim loại nguồn fiber công suốt lớn chuyên dụng để hàn kim loại độ dày 0.5-3mm đảm bảo mối hàn liền mạch, chắc chắn, mối hàn trắng đẹp, không bị đen ố vàng bề mặt.


Mối hàn laser fiber đáp ứng độ liền mạch sáng bóng

 

7. Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công cắt laser kim loại uy tín số #1 trên thị trường hiện nay

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị khác nhau cung cấp các dịch vụ gia công cắt laser kim loại. Song luôn được đánh giá cao hơn cả phải kể đến Mica Art – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp gia công uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường.

 

Lựa chọn dịch vụ cắt laser fiber kim loại tại Mica Art quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Bởi lẽ, Mica Art luôn ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cao trong quá trình gia công sản phẩm bằng hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại. Thêm nữa, Mica Art luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ gia công cắt laser kim loại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ đa dạng mẫu mã đến số lượng lớn luôn sẵn sàng.

 

Chưa kể, chi phí cắt kim loại bằng công nghệ fiber ở Mica Art luôn cạnh tranh nổi bật trên thị trường. Nhờ vậy khách hàng của Mica Art luôn được nhận mức giá hấp dẫn để sở hữu được những sản phẩm cắt laser fiber kim loại chất lượng vượt trội.
 

cat-fiber-kim-loai-gia-re-5

 

Công nghệ laser fiber tạo ra những sản phẩm có chi tiết sắc nét, chính xác, nổi bật

 

8. Xưởng gia công khắc laser fiber theo yêu cầu

 

Ngoài cung cấp các dịch vụ cắt laser fiber kim loại, hiện nay Mica Art còn song hành cung cấp dịch vụ khắc laser fiber theo yêu cầu. Dịch vụ này sử dụng hệ thống máy khắc fiber kim loại chuyên dụng để tạo ra được những chi tiết khắc trên bề mặt kim loại đảm bảo sự sắc nét, đẹp mắt và chính xác.

 

Với dịch vụ khắc laser fiber kim loại do Mica Art cung cấp đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng với nhiều ứng dụng nổi bật như khắc laser trang sức, khắc trang trí bề mặt, khắc tranh, v.v… Mọi sản phẩm từ công nghệ khắc fiber kim loại do Mica Art tiến hành đều được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng sử dụng bền đẹp theo thời gian.

 

Khắc laser trên inox


Khắc laser inox trắng xước 304


khắc laser inox trắng làm tem nhãn kim loại

Với những ưu điểm nổi bật, Mica Art chắc chắn là địa chỉ lý tưởng để bất cứ khách hàng nào cũng có được những sản phẩm cắt laser fiber kim loại hay các sản phẩm khắc fiber kim loại có chất lượng vượt trội với giá tốt hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

9. Dịch vụ gia công chữ inox quảng cáo

Chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ mica sáng chân, biển đèn led chữ nổi, chữ nổi mica đèn led, làm biển quảng cáo mica, chữ inox vàng xước, chữ inox vàng, chữ quảng cáo đẹp, biển chữ nổi mica, biển quảng cáo alu chữ nổi, biển mica chữ nổi, chữ biển quảng cáo, chữ nổi quảng cáo, làm biển quảng cáo chữ nổi, biển hiệu công ty mica, biển quảng cáo alu đẹp, chữ quảng cáo có đèn, biển quảng cáo mica chữ nổi, biển đèn led mica, làm chữ quảng cáo, gia công chữ,  biển quảng cáo inox, biển bảng mica, chế tác mica, gia công mica theo yêu cầu là thế mạnh của MicaArt.
Xưởng gia công cơ khí in ấn quảng cáo đa năng nhất Hà Nội với các sản phẩm dịch vụ:
khắc laze, gia công kim loại, cắt cnc inox, cắt laser inox, gia cong laser, biển quảng cáo mica, xưởng inox, chữ inox, cắt cnc sắt, cắt inox, báo giá chữ inox, cắt laser kim loại hà nội, khắc chữ laser trên kim loại, làm biển quảng cáo, khắc chữ laser, làm biển công ty, chữ inox vàng gương, biển inox, gia công cnc inox, gia công cắt laser inox, khắc laser kim loại, khắc kim loại, gia công nhôm, chữ nổi inox, khắc inox, chữ nổi mica, cnc inox, ăn mòn kim loại, cắt nhôm, cắt laser kim loại, biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo công ty, in uv trên kim loại, cắt laser kim loại tấm, gia công cắt laser, cắt laser nhôm, cắt inox theo yêu cầu, gia công kim loại tấm, khắc laze kim loại, biển chữ nổi, gia công chữ inox, gia công cắt cnc kim loại, báo giá cắt laser kim loại, làm biển quảng cáo tại hà nội, làm biển mica, cắt fiber kim loại, gia công cắt laser kim loại, báo giá chữ nổi inox, chữ nổi mica đèn led, làm biển hiệu công ty, làm chữ nổi, chữ mica sáng chân, chữ inox vàng xước, cắt inox bằng laser, làm biển tên công ty, chữ inox sáng chân, biển đèn led chữ nổi, làm biển quảng cáo mica, biển tên công ty, biển quảng cáo chữ nổi, 

Chữ nổi mặt inox trắng gương

Chữ chân inox mặt mica sáng đèn

Logo uốn chân inox, mặt inox in uv

Chữ nổi mặt inox chân mica

biển phòng inox in uv

10. Dịch vụ in uv trên kim loại tại MicaArt

 

Ngoài cung cấp các dịch vụ cắt laser fiber kim loại, hiện nay Mica Art còn song hành cung cấp dịch vụ in uv trên kim loại như inox, thép sơn tĩnh điện, nhôm..


In logo MB lên inox trắng xước 304


In uv logo inox

 

11. Dịch vụ làm đèn led neon

 

Ngoài cung cấp các dịch vụ cắt laser fiber kim loại, Mica Art còn song hành cung cấp dịch vụ làm biển đèn led neon theo yêu cầu


Led neon hồng gắn nền mica trong


Led neon xanh dương gắn nền mica

led neon full màu


đầy đủ màu led neon làm theo yêu cầu của khách hàng

 

 

Xưởng quảng cáo MicaArt

  • Địa chỉ: số 140 đường La Tinh, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
  • Hotline: 090 625 4007 - 0866446786 - 0989955142
  • Google Map: Xưởng MicaArt
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007