Logo

Cắt, khắc, chấn, gấp CNC Kim Loại

Gia công cắt, khắc, chấn, gấp CNC kim loại theo yêu cầu

 

Với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật hiện đại nhiều dòng máy gia công cơ khí tân tiến ra đời mang đến những sản phẩm có thẩm mỹ cao, chất lượng tốt. Một trong những dòng máy nổi bật trên thị trường hiện nay phải kể đến hệ thống máy CNC với nhiều dòng máy ưu việt trong gia công kim loại theo yêu cầu. Các dòng máy gia công CNC kim loại theo yêu cầu tạo ra đa dạng các sản phẩm cắt, khắc, chấn, gấp kim loại hoàn thiện, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng cấu kiện, máy móc khác nhau.

 

1. Đa dạng dịch vụ gia công CNC kim loại theo yêu cầu

 

Các dòng máy CNC nổi bật với công nghệ điều kiện bằng máy tính hoàn toàn tự động hóa. Nhờ vậy các sản phẩm gia công CNC kim loại theo yêu cầu đáp ứng tốt về mặt kỹ thuật, tạo ra những sản phẩm sắc cạnh, tạo hình chuẩn, với thời gian xử lý gia công nhanh chóng, tiết kiệm công sức, thời gian đáng kể so với nhiều phương pháp truyền thống. Hiện nay, có đa dạng dịch vụ gia công CNC kim loại theo yêu cầu như dịch vụ gia công cắt, khắc, chấn, gấp các tấm kim loại.
 

cat-laser_fiber_kim_loai

Gia-cong-cat-chu-inox-2

cat_laser_fiber_kim_loai

cat_laser_fiber_kim_loai_gia_re

 

Các sản phẩm cắt CNC đảm bảo độ phức tạp cao

Cắt CNC kim loại

 

Dịch vụ gia công CNC kim loại phổ biến trên thị trường hiện nay phải kể đến cắt CNC kim loại. Dịch vụ này được tiến hành bằng máy cắt CNC theo nguyên lý di chuyển đồng trục từ trên xuống theo chiều hình chữ Z. Nhờ vậy máy cắt có thể di chuyển trên tất cả các bề mặt của sản phẩm để có được tạo hình chính xác, chuẩn mức theo mẫu thiết kế nhất.

 

Kỹ thuật cắt CNC kim loại hiện nay được đánh giá cao với nhiều đặc điểm nổi bật. Trước tiên, tiến hành cắt CNC kim loại có thể áp dụng trên nhiều dạng vật liệu khác nhau có thể kể đến như: cắt CNC inox, cắt CNC đồng, nhôm, thép, phi kim, giấy, v.v…

 

Chưa kể, sử dụng máy cắt CNC với công nghệ laser fiber sẽ giúp rút ngắn thời gian gia công đáng kể so với những phương pháp cắt kim loại truyền thống. Hơn thế, cắt laser kim loại tấm bằng các mẫu máy hiện đại, công suất lớn cho các chi tiết có độ chính xác cao, xử lý sắc cạnh mọi vị trí góc, điểm, xẻ rãnh được tạo hình trên bản thiết kế.

 

Nhờ những đặc tính nổi bật mà các dịch vụ cắt inox CNC, cắt CNC thép, đồng, nhôm, v.v… cũng như nhiều dạng cắt kim loại CNC khác được ứng dụng rộng rãi. Trong đó, phổ biến trong ngành chế tạo máy, các cấu kiện, chi tiết máy móc các loại, cắt định hình chữ U, V, T, H, cắt CNC các đường ống kim loại, v.v…
 

khac-tem-nhan-mac-fiber

Khắc CNC trên kim loại cho những chi tiết phức tạp, đòi hỏi độ chuẩn xác cao

Khắc CNC trên kim loại

 

 

Cũng là một trong những dịch vụ gia công CNC kim loại theo yêu cầu phổ biến trên thị trường hiện nay phải kể đến dịch vụ khắc CNC trên kim loại. Dịch vụ này được tiến hành bằng công nghệ khắc laser fiber bằng máy CNC hiện đại. Nhờ vậy, các sản phẩm khắc CNC trên tấm kim loại có thể tiến hành nhanh chóng, số lượng lớn cho các đường nét khắc tinh xảo, nổi bật hơn hẳn so với kỹ thuật khắc máy truyền thống.

 

Nguyên lý khắc kim loại laser fiber CNC được vận hành bằng nguồn năng lượng laser lớn và có nhiệt độ cao nên có thể tiến hành trên nhiều dạng vật liệu kim loại. Với kỹ thuật khắc laser fiber kim loại bằng CNC có thể tiến hành gia công trên các những dạng vật liệu kim loại cứng, có độ dày lớn một cách đơn giản, dễ dàng. Chưa kể, tiến hành khắc CNC trên kim loại còn đảm bảo cho các tấm kim loại có bề mặt bóng đẹp, ít dính tạp chất, không bị xỉn, có thể xử lý nhiều chi tiết phức tạp, nhỏ.

 

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên dịch vụ khắc CNC trên kim loại được ứng dụng trong ngành công nghiệp cơ khí một cách rộng rãi. Đặc biệt, kỹ thuật khắc laser fiber kim loại được đánh giá cao trong ngành chế tạo mát và chạm khắc kim hoàn, tạo ra những sản phẩm sắc nét, bền đẹp cả về thẩm mỹ nên tính năng sử dụng.


 

chan-gap-inox-kim-loai

Kỹ thuật chấn CNC kim loại với tạo hình chuẩn kỹ thuật

Chấn kim loại tấm

 

Sử dụng máy chấn CNC cấp tiến với nhiều công nghệ vượt trội được trang bị, dịch vụ chấn kim loại tấm tạo ra những sản phẩm có độ hoàn thiện cao về mọi mặt. Cụ thể, máy chấn CNC được trang bị hệ thống xilanh thủy lực đảm bảo lực tác động lớn, linh hoạt cho các đường chấn, tạo nét vuông vức, sắc cạnh, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu kỹ thuật.

 

Mặt khác, các hệ thống máy chấn CNC hiện nay còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như cảm biến lực, thương đo quang học, v.v… nhờ vậy trong quá trình gia công chấn kim loại tấm đảm bảo độ chính xác cao tốt nhất ở mọi chi tiết góc chấn. Cũng nhờ công nghệ hiện đại, dịch vụ chấn kim loại tấm hiện nay được tiến hành dễ dàng, linh hoạt trên nhiều dạng vật liệu khác nhau như inox, thép, nhôm, đồng với nhiều ứng dụng nổi bật như: tạo hình chi tiết máy, tạo hình góc gấp khúc, rãnh V,…
 

han_laser_fiber_inox

han_laser_fiber_kim_loai

Các sản phẩm gấp CNC tấm kim loại có độ hoàn thiện cao

Gấp Hàn CNC kim loại tấm

 

Thường song hành với kỹ thuật chấn CNC kim loại, dịch vụ gấp hàn CNC kim loại với vai trò chủ đạo giúp tạo hình cho các tấm vật liệu theo hình dạng kỹ thuật mong muốn của đơn vị sản xuất. Kỹ thuật gấp CNC kim loại tấm sử dụng máy gấp CNC chuyên dụng, sử dụng một lực tác động lớn để uốn cong và tạo hình theo yêu cầu.

 

Thông qua dao chấn hoặc chày của máy gấp hàn CNC sẽ tạo ra một lực tác động lớn ép xuống bề mặt kim loại được đặt ở khu vực cối chấn để định hình các góc, độ gấp, cong theo bản thiết kế. Nhờ đó, khi sử dụng máy gấp CNC có thể tạo ra được mọi chi tiết tấm kim loại được định hình chuẩn theo bản vẽ, với độ chính xác, vuông vức và hoàn thiện cao.

 

Do sử dụng máy gấp CNC chuyên dụng với công nghệ cao nên dịch vụ gấp CNC có thể tiến hành trên nhiều dạng vật liệu kim loại khác nhau như thép mạ kẽm, inox, đồng, nhôm, v.v… cũng như nhiều loại vật liệu kim loại có độ dày lớn khác. Ngoài ra, gia công chấn gấp CNC theo yêu cầu hiện nay còn đảm bảo cho mọi chi tiết với các đường uốn góc, gấp cạnh chính xác, được tiến hành nhanh chóng, số lượng lớn với khả năng tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể so với uốn góc thủ công.

 

Hiện nay, gia công chấn gấp CNC theo yêu cầu cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp cơ khí. Có thể kể đến một số ứng dụng nổi bật của dịch vụ chấn, gấp CNC tấm kim loại như: tạo hình bàn ghế inox, khung vách, vỏ hội, chế tạo máy, vỏ khung ô tô, máy bay, gia công chi tiết máy điện tử, viễn thông, v.v…


 

gia-cong-bao-chan-inox-gia-re

cat-laser_fiber_kim_loai

Mica Art – đơn vị gia công CNC kim loại chuyên nghiệp, uy tín, nổi bật chất lượng

2. MicaArt - Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công CNC kim loại theo yêu cầu uy tín

 

Nhờ hệ thống máy móc CNC tân tiến, hiện đại mà các dịch vụ gia công CNC kim loại theo yêu cầu ngày càng được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Điều này được minh chứng bằng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công CNC kim loại trên thị trường hiện nay. Trong đó, nổi bật phải kể đến Mica Art – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp gia công CNC vượt trội về chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

 

Hiện nay, Mica Art cung cấp đa dạng dịch vụ gia công CNC kim loại theo yêu cầu như: cắt kim loại CNC, khắc laser fiber CNC tấm kim loại, chấn kim loại tấm, gấp CNC kim loại tấm, v.v… Tất cả những dịch vụ gia công kim loại CNC này đều được tiến hành bằng hệ thống máy CNC tân tiến, có công suất lớn, đảm bảo gia công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, với chất lượng sản phẩm vượt trội, hoàn thiện tốt và có tính chính xác cao kể cả với những sản phẩm nhỏ, phức tạp về kết cấu.

 

Hơn thế, giá dịch vụ gia công CNC kim loại theo yêu cầu của Mica Art còn đảm bảo cạnh tranh tốt, với thông tin báo giá luôn minh bạch, chính xác. Nhờ thế, đến với Mica Art, khách hàng không những có được những sản phẩm gia công CNC kim loại chất lượng tốt mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu gia công CNC kim loại theo yêu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

 

 

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

 

  • Địa chỉ: Số 30 Ngõ 42 Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
  • Hotline: 090 627 37 38
  • Google Map: Xưởng MicaArt
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007