Logo

Tấm chắn giọt bắn bằng mica

Trong tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, với kinh nghiệm nhiều rất nhiều năm Mica Art đã nghiên cứu và cho sản xuất hàng loạt lô hàng vách ngăn chống dịch chất lượng cao, đạt chuẩn cấp phép của Bộ Y Tế, phục vụ nhân dân cả nước và cùng Đảng, Nhà Nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Vách ngăn mica chống dịch là một giải pháp cần thiết để cho cuộc sống sinh hoạt, mua bán, trao đổi, giao dịch không quá bị ảnh hưởng. Vách ngăn mica trong suốt sẽ giúp chúng ta có thể trao đổi trong những phòng làm việc, mua bán, hạn chế được nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Vách ngăn mica phòng chống dịch
Vách ngăn mica phòng chống dịch
 
Vách ngăn mica phòng chống dịch có an toàn không?
Giả sử trong quầy tiếp tân của một công ty có gắn vách ngăn mica trong suốt, có một người đã nhiễm bệnh mà không hề hay biết, họ vẫn đến làm việc và gặp gỡ nhân viên tiếp tân, nhưng lúc này nhân viên và người ủ bệnh đó đã ngăn cách bởi vách ngăn mica trong suốt. Nguy cơ lây nhiễm  trong trường hợp này được hạn chế tối đa. Đồng thời với việc ngăn được các giọt bắn trực tiếp từ người ủ bệnh, các vách ngăn này cũng dễ dàng được khử trùng bằng cách xit, rửa, lau bằng khăn tiệt trùng. Được thiết kế thông minh dễ dàng tháo lắp, các vách ngăn mica rất thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như di chuyển, làm vệ sinh sát khuẩn. Sau mỗi ca làm việc có thể tháo rời để xịt rửa, sát khuẩn để tăng cường phòng chống dịch bệnh.

Vách ngăn mica phòng dịch chống giọt bắn HN
 
Những địa điểm cần áp dụng vách ngăn mica phòng chống dịch
Cuộc sống hiện đại ngày nay tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh, đặc biệt những nơi công cộng có nhiều người lui tới, như:
- Bệnh viện
- Các sở phòng làm việc của nhà nước.
- Các cửa hàng tiện lợi, siêu thị nơi mua hàng đông đúc
- Quầy nhân viên tính tiền tại quầy giao dịch trực tiếp như Ngân Hàng,..
- Các hàng quán kinh doanh ăn, uống.
- Nhà hàng, các quán bia, quán cafe,..
- Nhà ăn cho nhân viên với số lượng người lên đến hàng trăm, hàng ngàn người thì nguy cơ lây nhiễm, bùng phát dịch khó kiểm soát.
 
Vách ngăn mica phòng dịch chống giọt bắn trong siêu thịVÁCH NGĂN MICA CHO SIÊU THỈ, CỬA HÀNG TIỆN ÍCH

TẤM CHẮN MICA CHO QUẦY LỄ TÂN


TẤM VÁCH NGĂN MICA CHO VĂN PHÒNG


TẤM VÁCH NGĂN MICA DI ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG, CHIA 4 Ô LÀM VIỆC ĐỘC LẬP


TẤM CHẮN GIỌT BẮN ĐỂ BÀN

 
TẤM CHẮN GIỌT BẮN ĐỂ BÀN CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

Địa chỉ trọn mặt gửi vàng trong làng gia công vách găn chống dịch bằng vật liệu Mica cao cấp
Mica Art nhận sản xuất vách ngăn mica phòng dịch bệnh. Sản phẩm hiện được nhiều đơn vị lắp đặt trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.Vách ngăn đễ tháo lắp, được làm từ tấm mica trong suốt ( hay còn gọi là tấm acrylic) là một trong những phương pháp tăng cường phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Mica Art nhận làm theo yêu cầu các loại vách ngăn mica thei yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và được tư vấn tận tình.
 
CTY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM
📞 Điện thoại: 0906254007 - 086 644 67 86
🗺️ Địa chỉ VP & Xưởng: 140 La Tinh, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
📧 Email: kinhdoanh.micaart@gmail.com
🌐 Website: www.micaart.net
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007