Logo

Dịch vụ khắc laser kim loại-phi kim theo yêu cầu

Những sản phẩm gia công khắc laser kim loại luôn được đánh giá cao bởi sự sắc nét, chính xác qua từng chi tiết. Điều này cho thấy những đặc điểm nổi bật của kỹ thuật khắc laser kim loại trên thị trường hiện nay. Cùng với kỹ thuật khắc CNC trên kim loại, có rất nhiều sản phẩm khắc kim loại bằng laser nổi bật, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

 

1. Tìm hiểu đặc tính nổi bật khắc laser kim loại

 

khac-laser-kim-loai-tan-tien

 

Khắc laser kim loại cho ra đời những sản phẩm có độ tinh xảo cao

 

So với kỹ thuật khắc CNC trên kim loại, khắc laser kim loại sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật từ nguyên lý hoạt động cho đến những ưu điểm ấn tượng. Về bản chất, kỹ thuật khắc kim loại bằng laser sử dụng chùm tia laser hội tụ tác động trực tiếp lên bề mặt của các tấm vật liệu kim loại.

 

Trong quá trình tiếp xúc, chùm tia laser liên tục được tăng năng lượng và đốt cháy bề mặt của tấm kim loại để tạo ra các chi tiết khắc sắc nét. Do sử dụng năng lượng vô cùng lớn nên các đường khắc laser kim loại luôn hết sức tinh xảo, sắc nét và đảm bảo độ chính xác lý tưởng. Nhờ vậy, với kỹ thuật khắc laser kim loại có thể tạo ra được vô vàn các chi tiết, hình ảnh, sản phẩm gia công kim loại khác nhau.

 

Hiện nay, kỹ thuật khắc laser kim loại được đánh giá cao bởi một loạt ưu điểm như: gia công đa dạng vật liệu kim loại, xử lý được nhiều dạng chi tiết ngay cả chi tiết nhỏ nhất, xử lý bề mặt kim loại nhanh chóng, chất lượng khắc tinh xảo lý tưởng, thân thiện với môi trường, v.v…

 

2. Các sản phẩm khắc kim loại bằng laser nổi bật trên thị trường hiện nay

 

Với nhiều ưu điểm nổi trội, kỹ thuật khắc laser kim loại hiện nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể, trên thị trường hiện nay có đa dạng các sản phẩm khắc kim loại bằng laser được nhiều người dùng đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng.

 

1. Khắc laser tem nhãn kim loại

 

Trước tiên phải kể đến những sản phẩm khắc laser tem nhãn kim loại. Với kỹ thuật khắc laser kim loại có khả năng xử lý các chi tiết nhỏ nhất, các tấm tem nhãn kim loại trở nên nổi bật với thông tin rõ nét, sắc cạnh. Chưa kể, với hệ thống máy khắc tân tiến, khắc laser còn cho ra đời những sản phẩm tem nhãn kim loại có tính thẩm mỹ cao với kỹ cỡ chữ, số linh hoạt tùy chỉnh theo mẫu thiết kế đã được định hình.

 

 

Khắc laser tem nhãn kim loại

 

 

Khắc laser đồng, khắc laser nhôm

 

2. Khắc laser nhãn inox

 

Cùng với khắc CNC trên inox, các sản phẩm khắc laser nhãn inox cũng trở nên hết sức phổ biến trên thị trường. Kỹ thuật khắc laser trên inox cho phép tạo hình đa dạng các bố cục chữ, số theo bản vẽ thiết kế. Từ dạng chữ latin, chữ dập, chữ chấm đến các dạng chữ cách điệu cũng dễ dàng được tạo ra một cách sắc nét, sinh động trên các sản phẩm khắc laser nhãn inox.


 

Khắc laser nhãn inox

 

3. Khắc ống kim loại, khắc cốc, khắc trụ tròn vuông

 

Cũng là một trong những sản phẩm khắc laser kim loại ấn tượng trên thị trường phải kể đến các sản phẩm khắc ống kim loại, khắc cốc, khắc trụ tròn vuông, v.v… Kỹ thuật khắc này thường khắc thông tin sản phẩm, chữ trang trí, thông tin linh kiện trên các chi tiết máy móc. Theo thời gian, các chi tiết khắc này có ưu điểm không mờ nhòe, không mài mòn, thay vào đó luôn sắc nét, rõ ràng khi theo dõi.

 

 

Khắc laser cốc

 

Khắc laser biển gỗ, khắc gỗ quà tặng, khắc bút

 

 

Khắc laser móc khóa gỗ

 

 

Khắc laser Mica

 

Khắc laser trên các chất liệu nhựa

 

4. Khắc laser sạc dự phòng, khắc nhôm

 

Kỹ thuật khắc laser trên nhôm cũng được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay thông qua một số sản phẩm như khắc laser vỏ sạc dự phòng, khắc chi tiết trên đồ gia dụng, v.v… Những chi tiết khắc laser cũng hết sức nổi bật, trở thành điểm nhấn vô cùng sắc nét trên sản phẩm. Đây cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá trị thẩm mỹ cho những sản phẩm khắc laser nhôm.


 

Khắc laser sạc dự phòng, chuột, vật phẩm quà tặng

 

Khắc laser ví da, khắc laser thắt lưng da

 

3. Xưởng khắc CNC kim loại, gia công khắc laser trên kim loại uy tín

 

Trên thị trường hiện nay, không quá khó để kiếm tìm xưởng khắc CNC kim loại, khắc laser kim loại. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có được những sản phẩm khắc laser kim loại đảm bảo chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Để có thể an tâm về chất lượng các sản phẩm khắc laser kim loại tốt nhất, một gợi ý lý tưởng không thể bỏ qua đó chính là Mica Art.

 

Mica Art được biết đến là đơn vị gia công khắc laser trên kim loại, cắt khắc CNC chuyên nghiệp hàng đầu thị trường. Mica Art đảm bảo cung cấp đa dạng các dịch vụ khắc laser kim loại trên đa dạng vật liệu như nhôm, thép, inox, đồng, v.v… Các sản phẩm khắc laser kim loại cũng được tiến hành một cách bài bản, với hệ thống máy móc tân tiến để cho ra đời được những sản phẩm khắc kim loại có độ hoàn thiện lý tưởng, sắc nét đến từng chi tiết.

 

Chưa kể, giá khắc laser kim loại ở Mica Art còn hết sức phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Khách quan mà nói, Mica Art chính là địa chỉ lý tưởng để mọi khách hàng đều sở hữu các sản phẩm khắc laser kim loại vừa chất lượng vừa giá tốt. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH TM & SX MICAART VIỆT NAM

 

      • Địa chỉ: 140 La Tinh, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
      • Hotline: 090 625 4007 - 0866446786
      • Google Map: Xưởng MicaArt

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007