Logo

Biển logo công ty

Biển công ty, phong ban, chức danh, v.v… đều là những loại bảng biển có nhu cầu sử dụng lớn bởi các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Những sản phẩm này trên thị trường được gia công bởi nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Một số hình thức phổ biến có thể kể đến như: gia công biển phòng ban inox vàng xước, biển số để bàn inox, biển chức danh mica, biển chức danh đế gỗ đồng, v.v…

 

1. Khám phá một số mẫu biển công ty, phòng ban, chức danh phổ biến trên thị trường

 

Phải khẳng định rằng, thị trường gia công biển công ty, phòng ban, chức danh ngày nay có phong phú, đa dạng mẫu mã, chất liệu khác nhau. Mỗi sản phẩm biển bảng này đều đảm bảo chất lượng nổi bật với chi phí gia công hợp lý.

Một số mẫu của chúng tôi sản xuất:


Biển phòng ban inox vàng xước, nội dung in uv trực tiếp hoặc khắc, ăn mòn kim loại phủ sơn

 

Gia công biển phòng ban inox vàng xước

 

Một trong những nhu cầu phổ biến hơn cả trên thị trường hiện nay phải kể đến gia công biển phòng ban inox vàng xước. Mẫu biển này được thi công sắc cạnh, vuông vực trong từng đường nét. Trong khi đó thông tin phòng ban được in phun rõ ràng, cân đối mang đến tổng thể thẩm mỹ hài hòa cho mẫu biển. Chưa kể với màu vàng xước inox đặc trưng vô cùng nổi bật, sang trọng giúp cho hình ảnh của công ty, doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp vô cùng.

 


Biển số để bàn inox, in uv hoặc khắc laser nội dung

 

Gia công biển số để bàn inox

 

Dạng biển số để bàn cũng là một trong những dạng biển bảng phổ biến hiện nay. Dạng biển này thường có kích thước khá nhỏ dùng để đánh số bàn tại các quán ăn, quán cafe giúp cho nhân viên theo dõi đơn hàng một cách thuận tiện hơn. Hiện nay, tùy vào nhu cầu sử dụng mà gia công biển số để bàn inox được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau như: inox bạc gương, inox bạc xước, inox vàng gương, inox vàng xước, v.v… Trong khi thông tin được in uv hoặc laser luôn sắc nét, chi tiết.

 


Biển chức danh mica sản xuất theo yêu cầu

 

Gia công biển chức danh mica theo yêu cầu

 

Trong các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước việc sử dụng biển chức danh là không thể thiếu. Trong đó, dạng biển chức danh mica được sử dụng phổ biến hơn cả. Loại biển chức danh này có tính thẩm mỹ cao với bề mặt bóng sáng của mica. Đồng thời với trọng lượng nhẹ của mica cũng dễ dàng và linh hoạt sử dụng. Hiện nay, gia công biển chức danh mica theo yêu cầu trên thị trường giúp người dùng tùy chọn nhiều mẫu mã biển chức danh mica khác nhau với chất lượng ấn tượng.

 


Biển tên chức danh Bộ Công An


Biển tên chức danh Quân đội

Nhận làm biển chức danh đế gỗ đồng, đế gỗ thịt sơn đỏ

Biển chức danh đế gỗ đồng, đế gỗ thịt sơn nâu

 

Gia công biển chức danh đế gỗ đồng

 

Một trong những dạng biển chức danh được đánh giá cao về tính thẩm mỹ hiện nay phải kể đến biển chức danh đế gỗ đồng. Loại biển chức danh này nổi bật với phần đế được chế tác từ khối gỗ kết hợp với chi tiết trang trí bằng kim loại đồng. Tổng thể khối gỗ được cắt gọt sắc cạnh cùng sự lộng lẫy của hoa văn đồng khiến cho biển chức danh trở nên sang trọng, đẳng cấp vô cùng. Với những giá trị thẩm mỹ ấn tượng của mình, gia công biển chức danh đế gỗ đồng ngày càng được yêu thích.

 

2. Công ty gia công biển công ty, phòng ban, biển chức dang uy tín chất lượng, giá tốt

 

Những sản phẩm gia công biển phòng ban inox vàng xước, biển số để bàn inox, biển chức danh mica, biển chức danh đế gỗ đồng, v.v… hiện nay được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Thế nhưng được đánh giá chất lượng cao hơn cả phải kể đến Mica Art. Đây được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gia công biển bảng đa dạng mẫu mã, chất lượng nổi bật với chi phí phải chăng.

Lựa chọn Mica Art, khách hàng có được dịch vụ gia công biển phòng ban inox vàng xước, biển số để bàn inox, biển chức danh mica, biển chức danh đế gỗ đồng, v.v… ấn tượng với mẫu mã theo yêu cầu. Những mẫu biển bảng do Mica Art thi công luôn có tính thẩm mỹ cao, giá trị sử dụng lâu bền theo thời gian. Hơn thế, chi phí gia công biển bảng ở Mica Art còn hợp lý, cạnh tranh giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

MicaArt nhận gia công sản xuất biển công ty inox, biển chức danh inox, biển phòng ban inox, biển chức danh mica, biển tên mica để bàn, biển mica treo tường
Chất lượng sản phẩm của MicaArt:

  • Sản phẩm Inox đều được làm từ inox 304 với đa dạng màu sắc: vàng gương, vàng xước, bạc gương, bạc xước, đen gương , đen xước...
  • Sản phẩm mica đều được gia công từ mica Đài Loan Chochen độ dày đa dạng 2mm, 3mm, 5mm, 10mm; màu sắc mica trong, mica sữa, mica màu
  • Sản phẩm được gia công từ máy móc hiện đại đời mới và thợ tay nghề cao nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng

Không sai khi khẳng định, Mica Art chính là điểm đến gia công biển phòng ban inox vàng xước, biển số để bàn inox, biển chức danh mica, biển chức danh đế gỗ đồng, v.v… chất lượng hàng đầu thị trường với chi phí hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

 

 

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

 

    • Địa chỉ VP & Xưởng: Số 30 Ngõ 42 Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
    • Hotline: 0866446786 - 0906254007
    • Google Map: Xưởng MicaArt
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007