Logo

Tem nhãn Kim Loại

In tem nhãn kim loại ngày nay đã trở thành một dịch vụ phổ biến, có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Thực tế điều này đã được minh chứng bằng việc trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu loại sản phẩm tem nhãn kim loại khác nhau. Mỗi loại tem nhãn kim loại lại sở hữu những đặc tính riêng biệt, phù hợp ứng dụng trong từng lĩnh vực cụ thể.

 

1. Khám phá một số sản phẩm in tem nhãn kim loại nổi bật hiện nay

 

Do nhu cầu của mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau mà các sản phẩm tem nhãn kim loại cũng có những đặc điểm riêng khác. Đó là những đặc điểm về thiết kế, kỹ thuật gia công cho đến khả năng sử dụng.

 

tem_nhan_inox

Tem nhãn inox khắc laser

In tem inox

 

Một trong những loại tem nhãn kim loại phổ biến bậc nhất thị trường hiện nay phải kể đến tem nhãn inox. Quá trình in tem inox được tiến hành bằng kỹ thuật khắc laser nên cho các chi tiết sắc nét, sáng rõ, nổi bật thông tin. Chưa kể các tấm inox thường có độ cứng, sáng bóng lý tưởng giúp cho tính thẩm mỹ của những sản phẩm tem nhãn trở nên vô cùng bắt mắt.

Ngày nay, in tem inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, các sản phẩm tem inox phổ biến dùng làm tem mác hàng hóa trong ngành điện tử, sản phẩm cơ khí, hoặc tem chỉ dẫn, tem thông số và tem thương hiệu.

 

tem_nhan_kim_loai-1

Tem nhãn kim loại

In tem đồng

 

Cũng là một trong những loại in tem mác kim loại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, phải kể đến tem đồng. Loại tem này được làm từ các tấm đồng với nhiều kỹ thuật xử lý khác nhau từ khắc, mài, cắt, uốn đến anot hóa, nhuộm màu. Tất cả những kỹ thuật này nhằm đều tạo ra được những sản phẩm đẹp mắt, có giá trị.

Với đặc tính dẻo, mềm nên in tem đồng thuận tiện để tạo hình, với nhiều tùy chọn khác nhau. Nhờ vậy, tem đồng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tem thông số sản phẩm cơ khí, thiết bị xây dựng hay tem thương hiệu nội thất, đồ gia dụng, v.v…

 

tem_nhan_inox_3

Tem nhôm

In tem nhôm

 

Nhắc đến những sản phẩm tem nhãn kim loại nổi bật trên thị trường, sẽ thiếu sót lớn nếu không nhắc đến các sản phẩm tem nhôm. Loại tem này được tạo ra bằng kỹ thuật xử lý trên các tấm vật liệu nhôm. Hơn nữa, nhôm cũng là vật liệu khá dẻo dai, có màu sáng trắng đặc trưng nên dễ dàng thực hiện nhiều kỹ thuật như: uốn, ép, đắp nổi, ăn mòn, khắc, v.v…

Với mỗi kỹ thuật khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm in tem nhôm khác nhau. Song dù là sản phẩm nào thì tem nhôm cũng có đặc điểm sang trọng, nổi bật và sắc nét. Vì thế, tem nhôm thường được ứng dụng trong lĩnh vực tem thương hiệu sản phẩm hoặc tem nhãn mác trên nhiều sản phẩm như đồ gỗ, điện tử, cơ khí, v.v…

 

tem_nhan_kim_loai

 

Mica Art – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm tem nhãn kim loại chất lượng

 

2. Địa chỉ gia công tem nhãn kim loại theo yêu cầu chất lượng, giá tốt hàng đầu

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ khác nhau cung cấp dịch vụ gia công tem nhãn kim loại theo yêu cầu. Song được đánh giá nổi bật nhất về chất lượng phải khắc đến Mica Art. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp in tem nhãn kim loại chuyên nghiệp hàng đầu thị trường với chất lượng ấn tượng.

 

Những sản phẩm in tem nhãn kim loại do Mica Art cung cấp luôn được đánh giá cao bởi mẫu mã, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Chưa kể, chất liệu in tem nhãn kim loại của Mica Art luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu với kỹ thuật gia công, xử lý hiện đại bằng hệ thống máy móc tân tiến. Ngoài ra, chi phí gia công tem nhãn kim loại của Mica Art còn hết sức phải chăng, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

 

Khách quan mà nói, Mica Art đích thực là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ gia công tem nhãn kim loại theo yêu cầu chất lượng với chi phí phải chăng. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

 

🏠 MicaArt.net

✓ Địa chỉ VP & Xưởng: Cạnh trạm bơm Yên Nghĩa - Hà Đông
✓ Điện thoại 1: 0906254007 (Zalo)
✓ Điện thoại 2: 0989955142 (zalo)
✓ Điện thoại 3: 08 66 44 6786 (zalo)
✓ Điện thoại 4: 08 62 11 6569 (zalo)
✓ Email: kinhdoanh.micaart@gmail.com
✓ Website: MicaArt.net
——————————————
 Giờ mở cửa:
✓ Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 18h30
✓ Yêu cầu làm ngoài giờ & tối vui lòng liên hệ trước 17h hàng ngày
——————————————
💒 Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007