Logo

Biển công ty kim loại

Sử dụng bảng tên công ty là yêu cầu đối với bất cứ một doanh nghiệp nào hiện nay. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng bảng tên công ty cho các doanh nghiệp, trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã bảng tên khác nhau. Song được sử dụng phổ biến nhất vẫn phải kể đến những mẫu biển tên công ty kim loại với nhiều ưu điểm nổi bật, trở thành lựa chọn hàng đầu không chỉ vì chất lượng, độ bền mà còn có mẫu mã ấn tượng, khẳng định được tính chuyên nghiệp trong nhận diện một công ty.

 

1. Tiêu chuẩn của một biển tên công ty kim loại chất lượng

 

Một sản phẩm biển tên công ty kim loại tưởng như đơn giản về thiết kế, gia công song để có được chất lượng tốt nhất vẫn phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định. Những tiêu chuẩn này cũng là căn cứ quan trọng để một sản phẩm bảng tên công ty có đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp hay không.

 

Đạt chuẩn quy cách

 

bien-inox-kim-loai

 

Biển tên công ty cần đảm bảo quy chuẩn về thiết kế, vật liệu, mẫu mã

 

Trước tiên, các sản phẩm biển tên công ty kim loại phải đạt chuẩn về quy cách. Đó là về kích cỡ và hình dáng. Thông dụng trên thị trường hiện nay có 3 dạng kích cỡ biển công ty đó là lớn, vừa và nhỏ. Đối với bảng công ty kích thước nhỏ thường có quy chuẩn 25x35cm hoặc 30x40cm, kích thước lớn là 60x95cm hoặc 55x100cm, kích thước vừa là 35x60cm hoặc 40x60cm, v.v…

 

Trong khi đó, về hình dáng tạo hình, một mẫu biển tên công ty kim loại đẹp mặt, đảm bảo giá trị phong thủy tốt thường phải vuông vức, cân đối, sắc cạnh. Trong khi đó, bảng tên công ty cũng nên tránh như hình dáng tam giác, bầu dục, méo v.v… thường không mang đến may mắn trong làm ăn kinh doanh.

 

Có thẩm mỹ cao

 

bien-kim-loai-dong

 

Những sản phẩm bảng tên công ty kim loại có mẫu mã ấn tượng

 

Đối với những sản phẩm biển tên công ty kim loại yếu tố thẩm mỹ cũng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng. Theo đó, bảng tên công ty cần có tính thẩm mỹ cao, trước tiên đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như: tên công ty, logo công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ, v.v…

 

Trong khi đó, về mặt màu sắc cũng phải ưu tiên lựa chọn những mẫu biển tên công ty kim loại có được hiệu ứng sắc màu sang trọng, chuyên nghiệp, phù hợp với tính chất của từng doanh nghiệp. Ví dụ như những mẫu bảng tên công ty kim loại inox có nhiều lựa chọn về màu sắc khác nhau như: vàng gương, trắng xước, trắng gương, v.v… đều hết sức nổi bật về thẩm mỹ với màu sắc sang trọng, đẳng cấp.

 

Đảm bảo độ bền

 

bien-kim-loai

 

Bảng tên công ty đảm bảo độ bền vượt thời gian

 

Ngoài ra, các sản phẩm biển tên công ty kim loại còn phải đảm bảo tiêu chuẩn về độ bền. Thông thường các sản phẩm biển tên công ty được thiết kế và gia công đảm bảo khả năng sử dụng cả ở trong nhà và ngoài trời nên độ bền là yêu cầu hết sức quan trọng.

 

Với kỹ thuật xử lý tiên tiến thông qua hệ thống máy tự động CNC hiện đại, các sản phẩm biển tên công ty kim loại hiện nay đều có những tính năng nổi bật như: chống ăn mòn, chống biến dạng, chống cong vênh, v.v… Nhờ đó, các sản phẩm biển tên công ty kim loại sẽ có được giá trị sử dụng nổi bật vượt thời gian. Lấy ví dụ như các mẫu bảng tên công ty bằng đồng thường có bề mặt sáng đẹp, chống han gỉ, theo thời gian vẫn vô cùng bắt mắt, ấn tượng.

 

2. MicaArt - Địa chỉ gia công biển hiệu công ty inox uy tín trên thị trường

 

bien-ino

 

Mica Art – địa chỉ chuyên gia công biển hiệu công ty kim loại chất lượng hàng đầu

 

Có nhiều địa chỉ gia công biển tên công ty kim loại khác nhau trên thị trường. Song địa chỉ được nhiều người dùng ưa chuộng hàng đầu phải kể đến Mica Art. Đây được biết đến là địa chỉ có một không hai trên thị trường chuyên gia công các sản phẩm biển tên công ty kim loại chất lượng vượt trội với giá cả phải chăng.

 

Không chỉ gia công biển hiệu công ty inox, Mica Art còn đảm bảo cung cấp dịch vụ gia công đa dạng các mẫu biểu tên công ty kim loại khác nhau như biển tên đồng, thép, nhôm, v.v… Tất cả những dịch vụ gia công biển tên công ty kim loại của Mica Art đều đảm bảo được gia công bằng kỹ thuật tân tiến với hệ thống máy móc hiện đại. Hơn thế, giá dịch vụ gia công biển tên công ty ở Mica Art còn đảm bảo cạnh tranh, giúp khách hàng có được khả năng tiết kiệm tốt nhất.

 

Lựa chọn Mica Art đồng nghĩa với việc lựa chọn sở hữu dịch vụ gia công biển tên công ty kim loại chất lượng hàng đầu với chi phí tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

 

  • Địa chỉ: 140 La Tinh, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
  • Hotline: 090 625 4007 - 0989955142 - 0866446786
  • Google Map: Xưởng MicaArt

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007