Logo

Dịch vụ cắt laser kim loại theo yêu cầu

Cả cắt laser kim loại và cắt CNC kim loại đều được biết đến là những kỹ thuật phổ biến trong gia công kim loại, linh kiện điện tử, cơ khí. 2 kỹ thuật gia công kim loại này có những đặc trưng nhất định, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cắt laser, cắt CNC trên nhiều dạng vật liệu kim loại khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

 

1. Tìm hiểu kỹ thuật cắt CNC kim loại, cắt laser kim loại

 

Thực tế cho thấy, kỹ thuật cắt laser kim loại và cắt CNC kim loại được ứng dụng trong thực tiễn với nhiều đặc điểm mang tính đặc thù nhất định. Chính tính đặc thù này, chi phối mỗi kỹ thuật được ứng dụng trong từng lĩnh vực gia công cơ khí cụ thể.

 

cat_laser_fiber_kim_loai_1

cat_laser_fiber_kim_loai_gia_re

 

Cắt CNC là kỹ thuật gia công kim loại được ứng dụng phổ biến

 

Cắt CNC kim loại

 

Kỹ thuật cắt CNC kim loại là kỹ thuật sử dụng công nghệ điều khiển bằng máy vi tính để cắt kim loại theo những bản vẽ kỹ thuật đã được thiết kế trước đó. Quá trình cắt CNC kim loại đều được tiến hành tự động thông qua hoạt động điều khiển và vận hành hoàn toàn bằng phần mềm máy tính.

 

Thông qua máy cắt CNC chuyên dụng, máy sẽ di chuyển liên tục qua lại trên bề mặt tấm kim loại theo chiều dọc trục của hình dạng thiết kế đã được lập trình trên phần mềm điều khiển. Nhờ vậy các tấm kim loại cắt CNC đảm bảo độ chính xác cao.

 

Hiện nay, kỹ thuật cắt CNC kim loại được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực gia công cơ khí, nhất là đối với những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Một số ứng dụng nổi bật của kỹ thuật CNC kim loại có thể kể đến như: cắt chữ quảng cáo, chi tiết máy, tạo hình linh kiện điện tử, cắt vật liệu xây dựng, v.v…
 

cat-laser_fiber_kim_loai

 

cat_laser_fiber_kim_loai

cat_laser_fiber_kim_loai_gia_re_1

Cắt laser fiber kim loại được đánh giá cao với độ chính xác lý tưởng

 

Cắt laser kim loại

 

Đúng như tên gọi, kỹ thuật cắt laser kim loại được tiến hành bằng cách sử dụng chùm tia chiếu laser vào các điểm định hình trên bề mặt tấm kim loại.  Kỹ thuật này sử dụng năng lượng đốt cháy lớn từ chùm tia chiếu laser để cắt tạo hình trên bề mặt kim loại theo ý muốn.

 

Trong lĩnh vực gia công cơ khí hiện nay, kỹ thuật cắt laser kim loại được đánh giá cao khi có khả năng tiến hành trên đa dạng các loại vật liệu. Riêng vật liệu kim loại có thể cắt laser inox, nhôm, thép, v.v… Ở bất cứ vật liệu kim loại nào, cắt laser kim loại cũng tiến hành nhanh chóng với độ chính xác cao, sắc nét hơn nhiều phương pháp gia công kim loại khác.
 

 

cat-laser-inox-gia-re-micaart

Gia-cong-cat-chu-inox-

 

Mica Art – địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt CNC, cắt laser kim loại uy tín chất lượng

 

2. Xưởng cắt kim loại CNC, cắt laser kim loại tấm uy tín chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

 

Trên thị trường hiện nay, có nhiều xưởng cắt kim loại CNC, cắt laser kim loại khác nhau. Song được đánh giá vượt trội về chất lượng hơn hẳn phải kể đến Mica Art. Đây được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp gia công kim loại bằng kỹ thuật tiến tiến, đảm bảo chất lượng vượt trội với giá cả phải chăng hàng đầu thị trường.

 

Hiện nay, Mica Art cung cấp đa dạng dịch vụ cắt laser kim loại tấm trên nhiều vật liệu khác nhau như nhôm tấm, inox, thép, đồng, nhôm, tôn, v.v… Trường hợp khách hàng có nhu cầu cắt CNC kim loại với đa dạng vật liệu như trên, Mica Art cũng đáp ứng một cách dễ dàng với chất lượng tốt nhất.

 

Mặt khác, Mica Art sở hữu hệ thống máy CNC, máy cắt laser tân tiến, được trang bị công nghệ hiện đại giúp vừa rút ngắn thời gian gia công vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ví dụ như dịch vụ cắt laser nhôm tấm được Mica Art triển khai gần đây luôn được khách hàng đánh giá cao với khả năng gia công số lượng lớn trong thời gian ngắn. Trong khi đó các tấm nhôm luôn được gia công sắc nét, đảm bảo tính chính xác cao so với bản vẽ, nhất là các sản phẩm họa tiết, hoa văn trang trí trên tấm nhôm.

 

Hơn thế, dịch vụ gia công cắt CNC, cắt laser inox, cũng như nhiều vật liệu kim loại khác do Mica Art cung cấp luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy, khách hàng của Mica Art luôn có khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất để sở hữu được những sản phẩm chất lượng vượt trội.

 

Khách quan mà nói, Mica Art chắc chắn là địa chỉ hàng đầu cho dịch vụ cắt laser kim loại, cắt CNC kim loại vừa có chất lượng vượt trội vừa có giá tốt tiết kiệm. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ. 

 

CÔNG TY TNHH TM & SX MICAART VIỆT NAM

 

      • Địa chỉ: 140 La Tinh, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
      • Hotline: 0989955142 - 0906254007 - 0866446786
      • Google Map: Xưởng MicaArt
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007