Logo

Biển số phòng Kim Loại

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm biển số phòng kim loại ngày càng phổ biến hiện nay, nhất là tại các khách sạn, nhà nghỉ, chung cư, v.v… Sản phẩm này được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng cũng như độ bền khi sử dụng. Để có được những điều này chắc chắn là nhờ quá trình gia công biển số phòng inox theo yêu cầu ngày càng được nâng cấp về máy móc, cải tiến về kỹ thuật. Chính vì vậy mà người dùng có nhu cầu cũng nên ưu tiên tìm chọn những địa chỉ gia công biển số phòng uy tín.

 

1. Đặc điểm các sản phẩm biển số phòng kim loại trên thị trường hiện nay

 

Các sản phẩm biển số phòng kim loại được cung cấp trên thị trường hiện nay ngày càng phổ biến và thông dụng. Với những đặc điểm nổi bật của mình, các sản phẩm biển số phòng kim loại ngày càng được nhiều người dùng đánh giá cao về tính ứng dụng cũng như giá trị sử dụng cần thiết của mình.

 

Đa dạng vật liệu

 

bien-so-phong-1

Đa dạng các mẫu biển số phòng kim loại

 

Trước tiên, các sản phẩm biển số phòng kim loại trên thị trường hiện nay được gia công từ đa dạng vật liệu khác nhau, tùy nhu cầu sử dụng của từng người dùng. Một số sản phẩm biển số phòng kim loại phổ biến như: bảng số phòng inox, bảng số phòng đồng, bảng số phòng nhôm, thép, kim loại tổng hợp, v.v… Song được ứng dụng phổ biến hơn cả vẫn là các sản phẩm bảng số phòng inox với nhiều ưu điểm.

 

Theo đó, bảng số phòng inox được gia công nhanh chóng tùy chọn theo các kích cỡ, mẫu mã khác nhau theo nhu cầu. Chưa kể, inox còn sở hữu tính thẩm mỹ cao, đảm bảo cho các sản phẩm bảng số phòng trở nên sắc nét, sáng rõ, dễ dàng quan sát mọi thông tin, v.v… Cộng thêm với độ bền lý tưởng càng khiến cho các sản phẩm bảng số phòng inox được ứng dụng rộng rãi.

 

Kỹ thuật tân tiến

 

bien-so-phong-2

 

Biển số phòng kim loại thường được gia công bằng kỹ thuật tiên tiến

 

Hầu hết các sản phẩm biển số phòng kim loại trên thị trường hiện nay đều được thực hiện gia công bằng máy móc hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Theo đó, máy CNC được vận hành hoàn toàn tự động được sử dụng để tạo ra được những mẫu bảng số phòng kim loại sắc cạnh, sắc nét trong từng chi tiết. Chưa kể bề mặt số được gia công tinh mỹ, nổi bật với hiệu ứng thị giác rõ ràng, dễ quan sát.

 

Hơn thế, kỹ thuật cắt fiber kim loại cũng thường được ứng dụng để xử lý các sản phẩm bảng số phòng inox đồng. Với kỹ thuật này, những sản phẩm bảng số phòng kim loại có thể tùy biến hình dạng theo mẫu mã thiết kế. Hơn thế, bề mặt bảng số cũng được xử lý một cách phẳng minh, làm cho khả năng quan sát của biển số cũng trở nên thu hút và nổi bật hơn.

 

Giá cả phải chăng

 

bien-so-phong-3

 

Chi phí biển số phòng kim loại luôn được tối ưu

 

Lựa chọn sử dụng các sản phẩm biển số phòng kim loại cũng là lựa chọn hàng đầu về giá cả. Những sản phẩm này thường được gia công với số lượng lớn cho các tòa nhà chung cư hay các phòng nhà nghỉ, khách sạn. Nhờ thế mà chi phí gia công biển số phòng theo yêu cầu có thể tối ưu một cách tốt nhất.

 

Chưa kể, biển số phòng kim loại thường có độ bền vượt trội theo thời gian với khả năng chống mài mòn, chống biến dạng, chống han gỉ. Nhờ thế, người dùng có thể tiết kiệm chi phí thay mới, sửa chữa. Lựa chọn sử dụng biển số phòng kim loại chắc chắn là giải pháp hàng đầu để tiết kiệm chi phí.

 

2. Địa chỉ gia công biển số phòng inox theo yêu cầu chất lượng hàng đầu

 

bien-so-phong

 

Mica Art – địa chỉ gia công biển số kim loại uy tín chất lượng hàng đầu

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ gia công biển số phòng inox theo yêu cầu khác nhau. Nhưng trong đó, các sản phẩm biển số phòng kim loại đến từ Mica Art vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu được nhiều người dùng đánh giá cao.

 

Các dịch vụ gia công biển số phòng kim loại theo yêu cầu của Mica Art luôn nổi bật với nhiều lợi thế đặc trưng như: dịch vụ gia công đa dạng vật liệu; kỹ thuật gia công tân tiến bằng hệ thống máy móc hiện đại; đa dạng mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng; cung cấp giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường; v.v…

 

Với những lợi thế nổi bật, không sai khi khẳng định Mica Art là địa chỉ gia công biển số phòng inox theo yêu cầu vừa có chất lượng nổi bật vừa có chi phí phải chăng. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

 

  • Địa chỉ: 140 La Tinh, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
  • Hotline: 090 625 4007 - 0989955142 - 0866446786
  • Google Map: Xưởng MicaArt
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007