Viet Orient
Dịch vụ

Sản xuất gia công mica theo yêu cầu

Một nguồn nguyên vật liệu được dùng phổ biến hiện nay thay thế cho vật liệu thủy tinh đắt đỏ chính là mica. Con người gia công mica thành  rất nhiều các sản phẩm để ứng dụng trong đời sống. Đặc biệt lại bền hơn rất nhiều so với thủy tinh, mà giá thành lại rẻ.

GIA CÔNG KỆ MICA, HỘP MICA, MENU MICA, TỦ MICA GIÁ RẺ

Tủ mica được sử dụng ngày càng phổ biến trong việc trưng bày sản phẩm, mẫu hàng hóa trong cửa hàng. Bởi tính xuyên sáng tốt, trong suốt như thủy tinh. Mà giá thành vật liệu mica lại thấp. Do đó, người dân dùng mica vào trong đời sống ngày càng nhiều.

Mica có tính bền, dẻo tốt nên khi gia công tủ mica dễ dàng uốn thành các đường cong, hình vòng cung chuẩn đẹp.

Ngoài gia  công tủ mica, người dân còn làm mica thành những chiếc hộp trưng bày sản phẩm, hộp đựng văn phòng phẩm. Hay bàn trà mica trong phòng nhỏ, biển chức danh mica, kỷ niệm chương mica, móc khóa mica, quà tặng mica,….


GIA CÔNG MICA TỦ MICA:
Gia công tủ mica nhiều ngăn nhiều tầng đựng sản phẩm


GIA CÔNG MICA KỶ NIỆM CHƯƠNG

Kỷ niệm chương mica giá rẻ


GIA CÔNG MICA KỆ CHỨC DANH


 
Biển chức danh để bàn


GIA CÔNG MICA HỘP MICA: 
GIA CÔNG MICA KỆ MICA A4 A5:
 

 

GIA CÔNG MICA MENU MICA A4 A5

 

GIA CÔNG MICA BẢNG MICA

GIA CÔNG MICA BẤT KỲ SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG YÊU CẦU


các nhân viên đang gia công tại xưởng

hệ thống máy móc phục vụ gia công mica

máy cnc chuyên cắt mica

máy mài bóng mica, đánh bóng mica

kho vật tư phục vụ gia công mica

Rất nhiều đơn hàng lớn số lượng khủng đã và đang được Mica Art sản xuất gia công

 
Địa chỉ gia công mica giá rẻ theo yêu cầu tại Nguyễn XIển

Mica Art chuyên gia công các sản phẩm làm từ mica theo yêu cầu khách hàng. Như gia công tủ mica, kệ mica, menu mica, biển chức danh mica, kỷ niệm chương mica, hộp trưng bày mica, móc khóa mica,…..

Đây là đơn vị có xưởng sản xuất gia công ngay tại Hà Nội. Chính vì vậy, khi bạn đặt đơn hàng gia công chế tác sản phẩm thì sẽ lấy được trong thời gian nhanh nhất.

Máy móc kỹ  thuật hiện đại, công nghệ cắt cao cấp CNC, cắt laser. Do đó, độ chuẩn nét khi cắt luôn chính xác 100%, đảm bảo đúng tỉ lệ, kích thước. In khắc chữ luôn được chế tác tỉ mỉ để có sự tinh xảo  nhất.

Nhân viên có kinh nghiệm chế tác sản phẩm, phối bản vẽ trước khi gia công. Sự tỉ mỉ trong từng khâu chế tác gia công giúp sản phẩm luôn được làm hoàn hảo, sáng bóng, đường nét mềm mại.

Ngoài ra xưởng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in uv phẳng khổ lớn, in uv mica, in uv kính, in uv fomex, in uv alu, in uv inox


Nếu bạn có nhu cầu gia công sản xuất kệ mica, tủ mica, hộp trưng bày mica, kỷ niệm chương mica, biển chức danh mica, móc khóa mica, gia công quảng cáo, in ấn, in uv phẳng… cũng như nhiều sản phẩm theo yêu cầu khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất cùng rất nhiều ưu đãi khi đặt hàng.
website: micaart.net

hotline : Mr. Linh 0906.27.37.38 (zalo)
Địa chỉ xưởng: sân bóng kim văn kim lũ, số 1 Nghiêm Xuân yêm, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: tulinhbk@gmail.com

Đối tác - Khách hàng
Zalo 0906 27 37 38
Chat Zalo: 0906273738
0906 27 37 38