Logo

Địa chỉ gia công mica uy tín, chất lượng tại Hà Nội

16/07/2022
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty gia công mica nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Vì vậy việc chọn được công ty để làm đối tác chất lượng không phải là điều dễ dàng. Qua bài viết này, chúng tôi muốn giúp giới thiệu đến quý khách hàng Công ty TNHH TM & SX Mica Art Việt Nam - Một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất và gia công các sản phẩm từ mica tại Hà Nội.
 
gia công mica
Sản phẩm được gia công mica tại Mica Art Việt Nam


Cách để đánh giá một đơn vị gia công mica uy tín chất lượng

  • Thứ nhất là về tuổi đời, thâm niên, kinh nghiệm.
  • Thứ hai là mặt bằng cơ sở vật chất kho bãi
  • Thứ ba là nhận sự nhân lực, quy mô, mô hình tổ chức quản lý
  • Thứ tư là hệ thống máy móc trang thiết bị hỗ trợ phụ trợ như thế nào?
  • Thứ năm là uy tín thương hiệu đơn vị đó từ trước tới giờ như thế nào?

Dịch vụ gia công mica tại Mica Art Việt Nam đảm bảo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với tiêu chí: "Nhanh chóng, chính xác, chuẩn - đẹp mang tính thẩm mỹ cao."
 
gia công mica
 

Lý do nên chọn Mica Art Việt Nam để gia công mica 

 
Mica Art Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công mica, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ liên quan tới chất liệu này như: mài bóng, in chữ, cắt mica theo yêu cầu, cắt laser, cắt chữ, làm bảng tên, bảng hiệu, bảng quảng cáo từ mica…
 
Với dàn máy cắt laser mica, dàn máy cắt CNC mica hiện đại. Chúng tôi tự tin với khả năng đáp ứng siêu nhanh các đơn hàng lớn và đơn hàng khó.
 
Chúng tôi nhận gia công mica với số lượng lớn, giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, ngay khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá kèm ưu đãi hấp dẫn.
 
Với những khách hàng đã có mẫu sẵn, chỉ cần gửi email cho chúng tôi mọi thông tin yêu cầu của quý khách hàng về sản phẩm. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hồi đáp và quý khách hàng sẽ sớm nhận được bản demo sản phẩm như mong muốn.       
 
gia công mica

Hãy liên hệ với Mica Art Việt Nam qua hotline:  0906254007 (Zalo) - 0989955142 (zalo) - 0866446786 (zalo)  để được tư vẫn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007