Logo

Xưởng khắc mica theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

15/07/2022

Những sản phẩm mica hoàn thiện được gia công bởi nhiều công đoạn khác nhau. Trong đó, khắc mica được cho là phương pháp gia công phổ biến hơn cả. Hiện nay, phương pháp này cũng được ứng dụng phổ biến để tạo ra nhiều sản phẩm mica bắt mắt về mẫu mã, đa dụng về công năng. Để có được những sản phẩm gia công khắc mica chất lượng về mọi mặt, người dùng cũng nên chú ý tìm chọn những đơn vị gia công khắc mica theo yêu cầu uy tín, chất lượng trên thị trường.
 


khac_mica_theo_yeu_cau
Khắc mica được tiến hành bởi máy móc hiện đại

Xem thêm: Sản phẩm kệ mica phổ biến hiện nay

1. Khắc mica được tiến hành như thế nào?


Hiện nay, có hai hình thức khắc mica chính đó chính là bằng máy CNC và bằng laser. Cả hai hình thức này đều là khắc mica có sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng nhằm đảm bảo tính chính xác cho các chi tiết khắc, nhất là những sản phẩm đòi hỏi sự phức tạp cao.

Về bản chất, khắc mica được tiến hành bằng máy móc chuyên dụng. Thông qua đầu khắc và bản thiết kế hình mẫu đã được lập trình trên hệ thống điều khiển, máy khắc sẽ di chuyển qua lại trên tấm mica đã được cố định để tạo hình mặt khác. Quá trình khắc mica hiện nay chủ yếu đều được tự động vừa nhanh chóng lại đảm bảo tốt về mặt thẩm mỹ cũng như tính chính xác.

2. Một số ứng dụng nổi bật của phương pháp khắc mica


Nhiều người dùng đánh giá, khắc mica đang là xu hướng nổi bật trong số nhiều phương pháp gia công mica hiện nay. Khắc mica theo yêu cầu cũng được ứng dụng phổ biến trong đời sống hiện nay.
 

khac_chu_mica
Khắc chữ mica

Khắc chữ trên mica


Hình thức khắc mica theo yêu cầu phổ biến hiện nay trước tiên phải kể đến khắc chữ trên mica. Hình thức này được ứng dụng làm chữ trang trí, làm quà tặng hay thiệp chúc mừng. Đa dạng kiểu chữ khác nhau đều được tiến hành khắc một cách chính xác, đẹp mắt nhờ sự hỗ trợ của máy móc.

Tùy theo nhu cầu của người dùng mà các đơn vị có thể khắc chữ trên mica bằng nhiều hình thức khác nhau. Đó có thể là khắc chữ in đơn, khắc chữ hoa, khắc chữ liền cách điệu trên nền mica, v.v. Dù là hình thức khắc chữ nào đều đảm bảo sự chuẩn xác đến từng chi tiết, khiến chữ khắc trên mica có được dấu ấn thẩm mỹ đẹp mắt, nổi bật.
 


khac_anh_mica_1
Khắc ảnh mica

Khắc ảnh trên mica

Xu hướng khắc ảnh trên mica cũng được nhiều người dùng lựa chọn. Ảnh khắc trên mica thường là ảnh chân dung, được sử dụng như một món quà tặng đầy ý nghĩa, ấn tượng và khác biệt. Nhiều gia đình cũng sử dụng hình thức khắc ảnh trên mica để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương, hạnh phúc.

Phương pháp khắc ảnh trên mica thường dùng là laser. Nhờ tác dụng của nhiệt với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ các chi tiết ảnh khắc trên mica trở nên sống động, bắt mắt. Do đó, ngày càng nhiều người dùng lựa chọn và ưa chuộng hình thức khắc ảnh trên mica.
 

bien_quang_cao_mica
Biển quảng cáo khắc mica

Khắc làm bảng hiệu quảng cáo


Ứng dụng cũng phổ biến không kém của phương pháp khắc mica đó chính là làm bảng hiệu quảng cáo. Phương pháp này mang đến những bảng hiệu quảng cáo mica sắc nét, bắt mắt, đa dạng hình thức có lợi thế hơn hẳn so với các hình thức bảng quảng cáo nhựa, decal, gỗ hay kim loại.

Chưa kể, các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo khắc mica còn có độ bền lý tưởng với nhiều tính năng nổi bật như chống nước, chống nhiệt, chống biến dạng, bắt sáng tốt. Những sự ưu việt này khiến các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo khắc mica ngày càng được ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường.
 


khac_chu_mica_1
Mica Art – đơn vị khắc mica uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường

3. Đơn vị khắc mica theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thị trường


Nhắc đến đơn vị khắc mica theo yêu cầu uy tín trên thị trường hiện nay có lẽ không thể không nhắc đến Mica Art. Lựa chọn gia công khắc mica ở Mica Art khách hàng có được nhiều lợi ích đáng kể.

Trước tiên, Mica Art là một trong số ít các đơn vị có khả năng đáp ứng gia công khắc mica số lượng lớn một cách chuyên nghiệp, chất lượng đồng đều. Mọi mẫu mã khắc mica do khách hàng yêu cầu đều được Mica Art đáp ứng tốt nhất về thời gian, chất lượng. giá trị sử dụng.

Đáng nói hơn, khách hàng muốn khắc mica giá rẻ có lẽ Mica Art chính là lựa chọn hàng đầu có một không hai. Chi phí gia công mica của Mica Art luôn cạnh tranh trên thị trường nhờ đó khách hàng luôn được hưởng mức giá tốt, hấp dẫn và tiết kiệm đáng kể.

Khách quan mà nói Mica Art chính là điểm đến lý tưởng để tiến hành khắc mica vừa chất lượng vừa giá tốt. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để nhận tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 30 Ngõ 42 Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
  • Hotline: 090 627 37 38
  • Google Map: Xưởng MicaArt

 

 

Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
098 995 51 42