Logo

Xưởng gia công kỷ niệm chương mica chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt

15/07/2022
Lâu nay khi nhắc đến các sản phẩm kỷ niệm chương nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các chất liệu phổ biến như pha lê, thủy tinh. Thế nhưng thực tế, kỷ niệm chương mica mới là lựa chọn rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, các sản phẩm kỷ niệm chương bằng mica ngày càng được nhiều đơn vị, tổ chức lựa chọn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Để sở hữu được những sản phẩm kỷ niệm chương mica chất lượng, quý khách hàng nên tìm đến địa chỉ gia công uy tín.

1. Khám phá những ưu điểm nổi bật riêng có ở kỷ niệm chương mica


Các sản phẩm kỷ niệm chương mica sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật. Đây cũng những là lý do quan trọng để những sản phẩm kỷ niệm chương bằng mica được sử dụng phổ biến hiện nay.
 
ky_niem_chuong_mica

Kỷ niệm chương mica sở hữu giá trị thẩm mỹ ấn tượng
 

Chất liệu đẹp mắt, giá trị thẩm mỹ cao


Ưu điểm nổi bật trước tiên của những sản phẩm kỷ niệm chương mica hiện nay đó chính là sở hữu giá trị thẩm mỹ bắt mắt, ấn tượng. Điều này có được là do chất liệu mica được dùng để gia công có được bề mặt bóng đều, óng ả, bắt sáng tốt khiến những sản phẩm kỷ niệm chương luôn nổi bật ở mọi góc nhìn.

Chưa kể đến, làm kỷ niệm chương mica còn có màu sắc đa dạng, giúp đáp ứng được mọi kiểu mẫu kỷ niệm chương mica theo nhu cầu của đơn vị sử dụng. Chưa kể, chất liệu mica còn dễ dàng tạo hình với độ dẻo lý tưởng giúp tạo ra đa dạng các loại kỷ niệm chương có hình khối ấn tượng như: hình sao, hình trụ, hình tròn, hình sóng, hình nốt nhạc, v.v.
 

ky_niem_chuong_mica_1
Kỷ niệm chương mica có độ bền lý tưởng theo thời gian

Độ bền vượt trội theo thời gian


Những sản phẩm kỷ niệm chương bằng mica còn được đánh giá cao với độ bền vượt trội theo thời gian. Điều này có được là nhờ hàng loạt đặc tính nổi bật của chất liệu mica như: chịu nhiệt, chống ăn mòn, chống biến dạng, v.v. Trải qua thời gian, những sản phẩm kỷ niệm chương mica vẫn bền đẹp, có được giá trị thẩm mỹ bắt mắt.

So với các loại kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh thì các sản phẩm kỷ niệm chương mica còn có khả năng chống chịu lực tốt. Từ đó, hạn chế khả năng rơi vỡ có thể ảnh hưởng đến cấu hình của kỷ niệm chương. Theo thời gian, vẻ đẹp của những sản phẩm kỷ niệm chương mica vẫn cứ bền đẹp theo thời gian.
 
ky_niem_chuong_mica_2

Kỷ niệm chương mica giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả
 

Giá tiết kiệm, tối ưu chi phí


Về chi phí, những sản phẩm kỷ niệm chương mica còn được đánh giá cao về khả năng tối ưu chi phí hiệu quả. Những sản phẩm kỷ niệm chương mica có giá rẻ hơn nhiều so với các loại kỷ niệm chương được gia công từ thủy tinh, pha lê. Do đó, lựa chọn sử dụng kỷ niệm chương mica có thể tiết kiệm chi phí tối đa, nhất là trường hợp cần các sản phẩm kỷ niệm chương mica với số lượng lớn.


Mặc dù có giá cả phải chăng, song các sản phẩm kỷ niệm chương bằng mica vẫn đem lại hàng loạt giá trị sử dụng nổi bật như: vinh danh, quà tặng, truyền thông quảng cá, khẳng định những thông điệp ý nghĩa của các công ty, doanh nghiệp, v.v.
 
ky_niem_chuong_mica_3

Mica Art – địa chỉ gia công kỷ niệm chương mica uy tín, chất lượng hàng đầu
 

2. Xưởng gia công kỷ niệm chương mica chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt hàng đầu


Nói về xưởng gia công kỷ niệm chương mica chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay, không thể không nhắc đến Mica Art. Được biết đến là địa chỉ gia công mica hàng đầu thị trường, Mica Art luôn mang đến cho khách hàng đa dạng các mẫu mã kỷ niệm chương mica ấn tượng, bắt mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị, tổ chức.

Thêm nữa, với quy mô lớn kết hợp với điều kiện máy móc hiện đại, Mica Art có khả năng cung cấp các sản phẩm gia công kỷ niệm chương mica với số lượng lớn, đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất. Ngoài ra, chi phí gia công kỷ niệm chương ở Mica Art còn có giá cả phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Với những ưu điểm nổi bật hàng đầu, Mica Art đích thực là điểm đến lý tưởng để mọi khách hàng sở hữu các sản phẩm kỷ niệm chương mica với chất lượng tốt cùng chi phí tiết kiệm hàng đầu. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 30 Ngõ 42 Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
  • Hotline: 090 627 37 38
  • Google Map: Xưởng MicaArt

Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
090 627 37 38