Logo

Xưởng gia công kệ mica để bàn a5 theo yêu cầu

16/07/2022
Các sản phẩm kệ mica để bàn trên thị trường hiện nay được thiết kế, gia công với đa dạng các kích cỡ khác nhau. Nhưng phổ biến nhất phải kể đến những sản phẩm kệ mica để bàn a5. Loại kệ để bàn này với kích thước cần đối, hài hòa được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Để có được những sản phẩm kệ mica để bàn a5 tốt nhất người dùng nên tìm đến những địa chỉ gia công kệ mica uy tín, có tiếng trên thị trường.
 

Những giá trị sử dụng phổ biến của kệ mica để bàn a5


Những sản phẩm kệ mica a5 được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Mỗi chức năng lại cho thấy tính đa dụng của sản phẩm này. Và thông thường với mỗi chức năng khác nhau thì kệ mica a5 lại được thiết kế và gia công ở các dạng hình thù khác nhau.
 

 
ke_mica_a5_1
Kệ mica menu a5
 

Làm bảng menu


Kệ mica a5 là loại kệ mica có kích thước a5, cụ thể là khoảng 15x21cm. Với kích thước khá cân đối, nhỏ gọn loại kệ này được sử dụng với chức năng chính là làm bảng menu. Hiện nay, menu mica để bàn a5 được sử dụng nhiều tại các quán ăn, quán café nhằm cung cấp list danh sách các món ăn, đồ uống để khách hàng chọn lựa.

Các sản phẩm menu mica a5 để bàn thường được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như kệ menu mica chữ T, kệ menu mica chữ L, v.v. Dù được thiết kế với kiểu dáng đa dạng song cấu tạo chính của loại kệ menu a5 để bàn thường gồm tấm lựa đứng kích thước giống khổ giấy a5 và đi kèm với phần đế cố định có thể dễ dàng thao tác tháo rời.

Bảng menu mica a5 còn được gia công từ các tấm mica đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, khi quan sát tạo ra hiệu ứng trong suốt để dễ dàng đọc thông tin trên menu. Chưa kể, các sản phẩm kệ mica menu a5 còn khá gọn nhẹ rất dễ dàng và thuận tiện để di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau tùy nhu cầu bố trí của người dùng.
 

 
ke_mica_a5_3
Kệ mica a5 bảng thông tin
 

Làm bảng thông tin


Cũng có giá trị sử dụng tương tự các sản phẩm kệ menu mica a5, các sản phẩm kệ mica để bàn a5 còn được dùng làm bảng thông tin. Loại kệ mica a5 này được sử dụng nhằm mục đích cung cấp những thông tin phổ biến đến với khách hàng tại nhiều địa điểm khác nhau như ở bệnh viện, ngân hàng, siêu thị, văn phòng, v.v.

Các thông tin được in trên giấy rồi đưa vào các kệ mica để bàn a5 và được đặt để ở nhiều vị trí khác nhau nhằm cung cấp những thông tin cần thiết đến với người đến một địa điểm nhất định. Ví dụ, ở ngân hàng kệ mica để bàn được dùng làm bảng cung cấp thông tin dịch vụ ngân hàng, ở bệnh viện, kệ mica được dùng để thông báo các thông tin hướng dẫn thăm khác, v.v.
 

 
ke_mica_a5
Kệ mica a5 đựng đồ
 

Làm kệ đựng đồ


Không chỉ được dùng làm kệ cung cấp thông tin dịch vụ, thông tin menu sản phẩm các sản phẩm mica để bàn a5 còn có nhiều công dụng khác. Một trong số đó phải kể đến khả năng dùng kệ mica a5 dùng làm kệ đựng đồ. Loại kệ này được dùng làm nơi đựng tờ rơi, đựng văn phòng phẩm,… thường đặt tại các văn phòng, cửa hàng, siêu thị, v.v.

Về thiết kế của kệ mica để bàn a5 có công dụng đựng đồ, cũng tương tự như các loại kệ mica a5 khác là có tấm mica đứng kèm chân đế. Song sự khác biệt nằm ở chỗ kệ mica a5 đựng đồ có khu vực chứa đựng được thiết kế với dạng hộp vuông hoặc hộp chữ nhật. Đây chính là khu vực có thể chứa đựng nhiều loại vật phẩm khác nhau như tờ rơi, văn phòng phẩm, giấy tờ.
 
ke_mica_a5_1

Mica Art – Địa chỉ gia công kệ mica a5 chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu
 

Đơn vị gia công kệ mica để bàn a5 theo yêu cầu tốt nhất thị trường hiện nay


Với nhiều công năng phổ thông nên kệ mica để bàn a5 được sử dụng ngày càng phổ biến. Khi nhu cầu tăng cao càng khiến nhiều địa chỉ gia công kệ mica để bàn xuất hiện. Trong đó sẽ có những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công kệ mica tốt, có đơn vị chưa tốt. Do đó, người dùng có nhu cầu nên tìm đến những địa chỉ gia công kệ mica nói chung và kệ mica để bàn a5 nói chung có tiếng và được đánh giá cao.

Gợi ý hàng đầu về địa chỉ gia công kệ mica để bàn a5 theo yêu cầu uy tín tốt nhất thị trường hiện nay phải kể đến Mica Art. Được biết đến là đơn vị gia công các sản phẩm từ mica có quy mô lớn, Mica Art luôn đảm bảo gia công số lượng lớn các sản phẩm mica theo yêu cầu tốt nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Các sản phẩm kệ mica để bàn a5 do Mica Art tiến hàng gia công luôn có được dấn ấn thiết kế ấn tượng, đảm bảo giá trị sử dụng nổi bật cũng như độ bền lý tưởng. Đó là nhờ quá trình tiến hành gia công mica của Mica Art luôn ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng với một quy trình quy chuẩn chuyên nghiệp khó có đơn vị nào sánh bằng.

Có thể nói đến với Mica Art là đến với đơn vị lý tưởng chuyên gia công các sản phẩm mica, trong đó có kệ mica a5 tốt nhất thị trường. Mọi yêu cầu về gia công sản phẩm mica đều được Mica Art tốt nhất với sự hài lòng tuyệt đối. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để nhận tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 30 Ngõ 42 Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
  • Hotline: 090 627 37 38
  • Google Map: Xưởng MicaArt
  •  
Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
098 995 51 42