Logo

Xưởng Gia công cắt chữ mica theo yêu cầu

15/07/2022

Những tấm biển quảng cáo mica luôn ghi dấu ấn bởi vẻ đẹp ấn tượng, bắt mắt nhờ các chi tiết sắc nét, rõ ràng. Điều này có được là nhờ kỹ thuật cắt chữ mica được thực hiện bằng những phương pháp hiện đại, có sử dụng máy móc. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều dịch vụ cắt chữ mica theo yêu cầu giúp đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng.
 
cat_chu_mica

cat_chu_mica_1


Sản phẩm cắt chữ mica

Xem thêm: Sản phẩm gia công mica phổ biến hiện nay


1. Các phương pháp cắt chữ mica phổ biến


Trên thực tế có nhiều phương pháp khác nhau để tiến hành cắt chữ mica. Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm, hạn chế khác nhau. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các phương pháp cắt chữ mica được áp dụng.
 

Cắt chữ mica bằng dao


Đây là phương pháp cắt chữ mica thủ công thường được sử dụng trong trường hợp cắt chữ mica được cắt đơn giản. Phương pháp này được tiến hành bằng cách dùng dao rọc giấy để cắt theo viền chữ mica đã được kẻ sẵn trên tấm mica.

Phương pháp cắt chữ mica bằng dao có ưu điểm là thao tác dễ dàng, không cần chuẩn bị máy móc cồng kềnh. Song phương pháp này lại tạo ra những chữ cái mica được cắt không sắc nét, thường có lỗi.

 

Cắt chữ mica bằng cưa cầm tay


Cũng là một phương pháp thủ công, cắt chữ mica bằng cưa cầm tay trước đây cũng được nhiều người thợ gia công áp dụng. Phương pháp này có ưu điểm là đường cắt chữ mica tương đối sắc nét do lưỡi cưa sắc bén, đường cưa bám bề mặt tấm mica. Tuy nhiên, xét về tính hoàn mỹ trong đường nét thì phương pháp cắt mica bằng cưa cầm tay cũng không phải là giải pháp tối ưu.
 

 
cat_chu_mica_4

Chữ mica được cắt bằng bằng Laser

Cắt chữ mica bằng laser


Được sử dụng để cắt chữ mica theo yêu cầu phổ biến hiện nay phải kể đến phương pháp laser. Phương pháp này sử dụng nhiệt độ cao tại đầu cắt để làm nóng chảy mica theo đường nét thiết kế đã được lập trình trên hệ thống máy tính điều khiển.

Tiến hành cắt chữ mica bằng laser có ưu điểm là khả năng xử lý được các chữ cái có sự phức tạp cao. Bằng laser, cắt chữ mica cũng trở nên sắc nét, chính xác cao hơn so với các phương pháp cắt thủ công.

 

Cắt chữ mica bằng máy CNC


Cũng được biết đến là một phương pháp cắt chữ mica hiện đại, phải kể đến phương pháp CNC. Cắt chữ mica bằng máy CNC là sử dụng hệ thống máy cắt hiện đại có tốc độ cực nhanh của mũi khoan kết hợp với lực di chuyển lớn tác động trên bề mặt tấm mica để tạo ra các chữ cái mong muốn.

Ưu điểm khi cắt chữ mica bằng máy CNC có thể tạo ra được đồng loạt số lượng lớn các chữ cái mica có độ chính xác cao. Nhờ vậy mà, cắt mica bằng phương pháp CNC ngày càng được ứng dụng phổ biến trong gia công mica.
 

 
cat_chu_mica_2

Chí phí cắt chữ mica tại xưởng MicaArti giá tốt nhất thị trường
 

2. Giá cắt mica theo yêu cầu có đắt không?


Trên thị trường hiện nay, giá cắt mica theo yêu cầu tương đối phải chăng. Mức giá cắt mica theo yêu cầu được xác định trên nhiều yếu tố khác nhau. Tùy từng trường hợp mà giá cắt mica có sự chênh lệch đáng kể.

Thứ nhất, những sản phẩm mica càng có độ phức tạp cao thì giá cắt mica theo yêu cầu càng đắt. Bởi cắt những chi tiết mica phức tạp thường tốn thời gian hơn, cần đến sử dụng các hệ thống máy móc hiện đại, tốn công sức vận hành hơn.

Thứ hai, giá cắt mica theo yêu cầu còn chịu ảnh hưởng bởi số lượng sản phẩm. Nếu chữ cắt mica càng lớn thì giá càng rẻ. Trong khi chỉ cắt chữ mica số lượng ít thường có giá đắt hơn do tốn một công cắt trên máy hoàn toàn có thể đồng loạt tạo ra các sản phẩm cắt mica tương tự.

Thứ ba, giá cắt mica theo yêu cầu còn trực tiếp liên quan đến đơn vị cung cấp dịch vụ. Các đơn vị dịch vụ thường cạnh tranh về giá sản phẩm cho nên khách hàng cần có sự so sánh, cân nhắc để chọn được những dịch vụ cắt mica uy tín, chất lượng, giá tốt.
 

 

cat_chu_mica_5
Mica Art – địa chỉ cắt chữ mica theo yêu cầu chất lượng hàng đầu thị trường


3. Đơn vị cắt chữ mica theo yêu cầu chất lượng, nhanh chóng, giá cả phải chăng


Trên thị trường hiện nay, có nhiều lựa chọn đơn vị cắt chữ mica theo yêu cầu khác nhau. Được ưu tiên, đánh giá cao hơn cả về chất lượng phải kể đến Mica Art – đơn vị gia công mica theo yêu cầu hàng đầu thị trường hiện nay.

Riêng đối với dịch vụ cắt chữ mica theo yêu cầu, Mica Art luôn là lựa chọn hàng đầu về chất lượng với những sản phẩm mica sắc nét, nổi bật từng chi tiết. Nhờ quy mô lớn, cùng hệ thống máy móc hiện đại Mica Art luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mica được gia công nhanh chóng, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Chưa hết, giá cắt mica theo yêu cầu ở Mica Art còn hết sức phải chăng. Do, giá dịch vụ gia công mica theo yêu cầu ở Mica Art luôn cạnh tranh, nhằm mang đến những lợi ích về giá tốt nhất cho khách hàng để tiết kiệm.

Không sai khi nói, đến với Mica Art là đến với địa chỉ hàng đầu để cắt chữ mica theo yêu cầu chất lượng và giá tốt. Quý khách hàng quan tâm có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

 

    • Địa chỉ VP & Xưởng: Cạnh trạm bơm Yên Nghĩa - Hà Đông
    • Hotline: 0866446786 - 0906254007
    • Google Map: Xưởng MicaArt

Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007