Logo

Gia công kệ mica cho nhà thuốc theo yêu cầu giá rẻ

15/07/2022
Sản phẩm gia công từ mica được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm kệ mica nhà thuốc đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường. Theo yêu cầu của mỗi nhà thuốc khác nhau, có đa dạng các hình thức kệ mica khác nhau. Mỗi mẫu kệ mica nhà thuốc lại có đặc điểm riêng khác, mang đến những chức năng sử dụng ưu việt nhất định.

1. Điểm qua một số mẫu kệ mica nhà thuốc phổ biến trên thị trường


Thực tế mỗi mẫu kệ mica nhà thuốc được gia công nhằm vào nhiều mục đích khác nhau. Tất cả những sản phẩm kệ mica này đều đáp ứng tốt nhất những nhu cầu sử dụng nhất định của người dùng.
 

ke_mica_trung_bay
Kệ mica trưng sản phẩm

 
Xem thêm: Các mẫu kệ mica trưng bày sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay
 

Kệ mica trưng bày thuốc


Phổ biến trước tiên phải kể đến các sản phẩm kệ mica trưng bày thuốc. Kệ mica nhà thuốc loại này được thiết kế với đa dạng mẫu mã tùy vào mục đích sử dụng. Thông thường, loại kệ mica này được thiết kế theo dạng tầng với nhiều hình khối khác nhau như trụ vuông, trụ tròn, v.v. Việc thiết kế nhiều tầng giúp trưng bày, giới thiệu được nhiều loại thuốc khác nhau đến với người mua hàng.

Với thiết kế nhỏ gọn, các sản phẩm kệ mica trưng bày thuốc hiện nay có thể linh hoạt, thuận tiện di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong nhà thuốc. Chưa kể chất liệu trong suốt ấn tượng, các mẫu kệ mica trưng này này có khả năng tăng cường sự nổi bật của các loại thuốc được trưng bày.
 

ke_trung_bay_micaart
Kệ mica trưng bày được thiết kế bởi MicaArt

>>> Dịch vụ in decan dán, in tem nhãn giá rẻ chỉ có tại mica

Kệ mica thông tin


Không chỉ có kệ mica trưng bày thuốc, một trong những mẫu kệ nhà thuốc mica cũng phổ biến không kém phải kể đến kệ mica thông tin. Loại kệ này thường được dùng để kẹp tờ thông tin về các loại thuốc, quảng cáo về các sản phẩm nhà thuốc cung cấp hoặc cũng có thể kẹp tờ rơi thông tin về quy trình mua thuốc hay chương trình khuyến mại của nhà thuốc.

Dạng kệ mica thông tin thường được thiết kế ở dạng để bàn, với tấm mica đi kèm bệ đỡ cố định. Kích thước của các sản phẩm kệ thông tin mica này cũng hết sức đa dạng tùy nhu cầu, song phổ biến nhất vẫn là kích cỡ khổ A4, A5.
 


ke_mica_trung_bay_thuoc1
Kệ mica chắn giọt bắn nhà thuốc
 

Kệ mica chắn giọt bắn


Thời gian vừa qua, một trong những loại kệ mica nhà thuốc cũng được sử dụng phổ biến phải kể đến kệ mica chắn giọt mặt. Loại kệ này thường được thiết kế với dạng kích thước lớn đặt trực tiếp trước quầy bán thuốc nhằm tạo ra khoảng cách bảo vệ nhất định giữa người bán thuốc và người mua nhằm ngăn chặn vi khuẩn lây nhiễm.

Thực tế các mẫu kệ mica chắn giọt bắn được sử dụng tại nhà thuốc cũng được thiết kế khá đơn giản. Loại kệ này thường ở dạng các tấm mica trong suốt đi kèm với bệ cố định. Tùy vào không gian quầy bán thuốc mà các sản phẩm kệ mica chống giọt bắn được thiết kế với nhiều dạng kích thước khác nhau.
 


ke_mica_trung_bay_thuoc

Mica Art – địa chỉ chuyên gia công kệ mica nhà thuốc theo yêu cầu chất lượng tốt nhất
 

2. Đơn vị gia công kệ mica cho nhà thuốc theo yêu cầu chất lượng tốt nhất


Trong số những đơn vị gia công kệ mica cho nhà thuốc ấn tượng về chất lượng, đa dạng về mẫu mã hiện nay phải kể đến Mica Art. Đây được biết đến là địa chỉ có tiếng trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm gia công mica theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Những sản phẩm kệ mica nhà thuốc do Mica Art tiến hành thi công luôn đảm bảo mẫu mã ấn tượng, đa dạng chức năng theo đúng mọi yêu cầu của khách hàng. Thêm nữa, sở hữu quy trình gia công chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến, Mica Art đảm bảo mang đến những sản phẩm kệ mica chất lượng tốt lý tưởng. Đáng nói hơn, giá kệ mica ở Mica Art luôn cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Lựa chọn Mica Art đồng nghĩa với mọi khách hàng sẽ sở hữu được những sản phẩm kệ mica nhà thuốc vừa chất lượng vừa giá tốt. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham khảo các sản phẩm kệ mica chất lượng có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 30 Ngõ 42 Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
  • Hotline: 090 627 37 38
  • Google Map: Xưởng MicaArt

Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
090 627 37 38