Logo

Dịch vụ In UV trên kim loại Inox, Nhôm... Theo Nhu cầu

15/07/2022
In uv trên kim loại đang là một trong những kỹ thuật in xu hướng khi mang đến hàng loạt ưu điểm nổi bật. Kỹ thuật in này tạo ra được những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ nổi bật vừa đảm bảo khả năng sử dụng bền đẹp theo thời gian. Chưa kể, in uv trên kim loại còn có đa dạng dịch vụ trên nhiều dạng vật liệu khác nhau như inox, nhôm, sắt, thép, v.v… Với những lợi thế ấn tượng, dịch vụ in uv trên kim loại ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 
in-uv-tren-kim-loai-4


In uv kim loại ngày càng được ứng dụng rộng rãi

1. Đặc điểm nổi bật của kỹ thuật in uv trên kim loại


In uv trên kim loại được biết đến là kỹ thuật in phun trực tiếp lên bề mặt của các tấm kim loại phẳng có khổ lớn như nhôm, inox, sắt, thép, v.v… Mực sau khi in phun sẽ được sấy khô tức thì bằng đèn uv. Vậy nền, bề mặt in uv luôn sắc nét, sáng bóng, có thẩm mỹ cao và độ bền đẹp vượt trội.

Kỹ thuật in uv trên kim loại được tiến hành một cách dễ dàng, thuận tiện do bề mặt chất liệu kim loại ở dạng tấm phẳng. Đặc điểm nổi bật này giúp cho màu phun được trải đều, bám dính màu tốt đảm bảo cho màu sắc trên các tấm kim loại được sinh động, sắc nét.

Đặc biệt, kỹ thuật in uv trên kim loại có thể in được nhiều lớp mực khác nhau, kết hợp pha màu nhằm tạo ra được những màu sắc ấn tượng theo file thiết kế. Các lớp màu in phun trực tiếp trên bề mặt tấm kim loại cũng linh hoạt tùy chỉnh độ dày, mỏng khác nhau, nhờ vậy với kỹ thuật này có thể mang đến những hiệu ứng thị giác vô cùng ấn tượng.
 
in-uv-tren-kim-loai-2

In uv trên kim loại tạo ra nhiều sản phẩm ấn tượng


 
>>>Ngoài ra: MicaArt cung cấp dịch vụ CẮT MICA laser THEO YÊU CẦU giá rẻ tại Hà Nội
 

2. Đa dạng dịch vụ in uv trên kim loại trên thị trường


Trên thị trường hiện nay có nhiều hình thức dịch vụ in uv trên kim loại khác nhau. Mỗi hình thức này lại đáp ứng nhiều khả năng ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống, mang đến những sản phẩm vượt trội về thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng.

In uv trên inox


Phổ biến hàng đầu hiện nay phải kể đến dịch vụ in uv trên inox. Các tấm inox có bền mặt phẳng và bóng mịn nên khi in uv trên inox đảm bảo khả năng bám màu vượt trội. Chưa kể, inox có nhiều loại khác nhau như inox bóng gương, inox xước mờ, v.v… càng khiến những sản phẩm in uv trên inox có giá trị thẩm mỹ cao. Điều này dễ thấy qua những sản phẩm biển chỉ dẫn, biển số nhà, bảng thông số kỹ thuật, v.v… được tạo ra từ kỹ thuật in uv lên inox.
 
in-uv-tren-kim-loai-3

Đa dạng hình thức in uv trên kim loại
 

In uv trên nhôm


Dịch vụ in uv trên nhôm cũng được nhiều người dùng đánh giá cao. Nhôm là kim loại có đặc tính nhẹ, không gỉ sét nên khi in uv có khả năng giữ màu tốt, tránh được những tác động của thời tiết. In uv trên nhôm cũng thường phong phú về màu sắc nên có thể ra được nhiều sản phẩm ấn tượng như: biển quảng cáo, pano, áp phích, tấm trang trí nội ngoại thất, vỏ máy, thân tàu, in trên bình giữ nhiệt, v.v…

In uv trên sắt, thép


Sắt, thép được biết đến là những kim loại được dùng phổ biến trong đời sống hiện nay. Dịch vụ in uv trên sắt, thép vì thế cũng được ứng dụng rộng rãi. Dịch vụ này tạo ra nhiều sản phẩm ấn tượng, có độ bền cao như: in nhãn mác, in chữ cái lên vật phẩm, in tạo hình trên đồ gia dụng, móc khóa, khung xe, viền điện thoại, v.v…
 

in-uv-tren-kim-loai-4

Mica Art – địa chỉ in uv trên kim loại chất lượng hàng đầu thị trường
 

3. MicaArt - Địa chỉ in uv trên kim loại theo yêu cầu chất lượng hàng đầu


Không quá khó để tìm kiếm được địa chỉ in uv trên kim loại trên thị trường hiện nay. Song được đánh giá cao về chất lượng hơn cả phải kể đến Mica Art – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp in uv chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Đến với Mica Art, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm mọi hình thức in uv trên kim loại phổ biến trên thị trường như: in uv trên inox theo yêu cầu, in uv trên nhôm, inox trên sắt, thép, v.v… Mọi dịch vụ in uv trên kim loại của Mica Art đều đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng về kích thước, số lượng, màu sắc, cũng như đảm bảo chất lượng vượt trội nhờ quy trình gia công chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại.

Chưa kể, Mica Art còn đảm bảo cung cấp dịch vụ in uv trên kim loại với giá cả cạnh tranh, nhờ vậy giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ in uv chất lượng, giá tốt có thể trực tiếp liên hệ đến Mica Art để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

 

    • Địa chỉ VP & Xưởng: Cạnh trạm bơm Yên Nghĩa - Hà Đông
    • Hotline: 0866446786 - 0906254007
    • Google Map: Xưởng MicaArt
Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007