Logo

Dịch vụ gia công vách ngăn mica bàn làm việc, mica bàn ăn, mica giọt bắn..

15/07/2022
Mica được biết đến là một trong những vật liệu phổ biến với nhiều ứng dụng nổi bật. Một trong những ứng dụng được đánh giá cao hàng đầu hiện nay phải kể đến vách ngăn mica. Các sản phẩm vách ngăn tấm mica hiện nay được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau, mang đến những giá trị sử dụng nổi bật mà không phải vật liệu nào cũng sánh bằng. Để có được những tấm vách ngăn mica chất lượng, người dùng nên tìm đến những địa chỉ thi công mica uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.


1. Những ứng dụng phổ biến của vách ngăn mica


Hiếm có một vật liệu nào lại cho những ứng dụng rộng rãi như vách ngăn mica. Hiện nay các sản phẩm vách ngăn tấm mica được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau, là lựa chọn được đánh giá cao với nhiều giá trị sử dụng nổi bật.
 
mica_vach_ngan_ban_lam_viec

Vách ngăn mica bàn làm việc

Xem thêm: Top những sản phẩm kệ mica, menu mica để bàn đẹp nhất 2022


Vách ngăn mica bàn làm việc


Ứng dụng phổ biến trước tiên của tấm vách ngăn mica đó chính là vách ngăn mica bàn làm việc. Sản phẩm này được sử dụng rộng khắp tại các văn phòng làm việc, nhằm tạo không gian riêng tư cá nhân cho mỗi nhân viên. Dẫu vậy với chất liệu trong suốt, tấm vách ngăn mica cũng vẫn đảm bảo được không gian mở, kết nối giữa các thành viên trong cùng văn phòng làm việc.

Chưa kể, các sản phẩm vách ngăn bàn làm việc bằng tấm mica còn được thiết kế với cấu trúc dễ dàng di chuyển, thay thế, tháo rời. Với giá trị sử dụng linh hoạt này khiến cho những tấm vách ngăn mica bàn làm việc cho thấy được tính tối ưu hơn hẳn những vật liệu vách ngăn bàn làm việc khác như: nhựa tổng hợp, gỗ, tấm compact, v.v.
 
mica_vach_ngan_ban_an

Vách ngăn mica bàn ăn
 

Vách ngăn mica bàn ăn


Tại các quán ăn hiện nay, vách ngăn mica bàn ăn ngày càng được sử dụng phổ biến. Loại vách ngăn mica này thường được thiết kế với cấu trúc tấm chắn cùng chân đỡ. Với thiết kế này, các tấm vách ngăn mica bàn này cũng dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau tùy theo sự sắp xếp của chủ quán ăn.

Các sản phẩm vách ngăn bàn ăn mica được sử dụng phổ biến tại các quan ăn hiện nay được đánh giá cao nhằm đảm bảo tính vệ sinh trong quá trình khách hàng ăn uống. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, thì việc sử dụng tấm chắn mica để bàn tại các quán ăn được cho là giải pháp hiệu hiệu nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
 
mica_chong_giot_ban

Vách ngăn mica chống giọt bắn
 

Vách ngăn chống giọt bắn


Thời gian qua dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, vách ngăn chống giọt bắn được cho là giải pháp hàng đầu để bảo vệ mỗi người trước sự lây lan của dịch bệnh. Các sản phẩm vách ngăn giọt bắn mica cho thấy được chức năng lý tưởng trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Cho đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm vách ngăn giọt bắn mica vẫn được sử dụng rộng rãi như một biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể vách ngăn mica ngăn giọt bắn được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, quầy thuốc, quầy bán hàng, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, v.v.
 
vach_ngan_mica_phong_tam

Vách ngăn phòng tắm mica
 

Vách ngăn phòng tắm bằng mica


Một ứng dụng nổi bật khác của những tấm vách ngăn mica đó chính là vách ngăn phòng tắm bằng mica. Loại vách mica này được thiết kế với kích thước lớn, nhằm tạo ra không gian phòng tắm thoải mái cho người dùng.

Các sản phẩm vách ngăn phòng tắm mica thường là loại vách ngăn mica trong, có khả năng chống bám bẩn. Điều này đảm bảo cho phòng tắm luôn trong trạng thái sạch sẽ. Chưa kể các tấm vách ngăn mica phòng tắm còn dễ dàng tháo lắp, di chuyển giúp người dùng chủ động thiết kế không gian phòng tắm một cách linh hoạt.
 

uon_mica_may_cnc_1
Mica Art – đơn vị thi công vách ngăn mica chuyên nghiệp, chất lượng uy tín
 

2. Đơn vị gia công vách ngăn mica chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu


Nhắc đến đơn vị gia công mica uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay có lẽ không thể không nhắc đến Mica Art. Hiếm có một đơn vị nào như Mica Art có thể đáp ứng nhanh chóng, chất lượng mọi yêu cầu về các sản phẩm mica của khách hàng. Trong đó, các sản phẩm vách ngăn mica nói riêng luôn được Mica Art cung cấp đến khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Với lợi thế nhà xưởng lớn cùng hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, quá trình Mica Art tiến hành gia công vách ngăn mica hay các sản phẩm mica khác luôn nhanh chóng, chuyên nghiệp. Do đó, Mica Art luôn tiến hành gia công mica theo yêu cầu với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng, mẫu mã theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Đáng nói hơn, các sản phẩm gia công mica do Mica Art thực hiện luôn có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Bởi thế, khách hàng của Mica Art luôn nhận được những lợi ích hấp dẫn về giá cả, giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất để sở hữu được những sản phẩm gia công mica chất lượng hàng đầu.

Có thể nói, khách hàng muốn sở hữu vách ngăn mica hay các loại sản phẩm gia công mica khác, đảm bảo chất lượng, giá tốt thì Mica Art chính là điểm đến lý tưởng. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để nhận được thông tin tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 30 Ngõ 42 Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
  • Hotline: 090 627 37 38
  • Google Map: Xưởng MicaArt

Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
098 995 51 42