Logo

Dịch vụ gia công kệ mica trưng bày theo yêu cầu

15/07/2022
Đẹp mắt, đa dạng, tiết kiệm là những giá trị nổi bật dễ thấy ở những sản kệ mica trưng bày trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm kệ mica hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích trưng bày khác nhau. Dù với mục đích trưng bày ra sao thì các sản phẩm kệ mica vẫn có được hàng loạt những ưu điểm nổi bật hơn hẳn những loại vật liệu khác. Đó là lý do vì sao mà kệ mica ngày càng được ưa chuộng trên thị trường bởi đa dạng đối tượng người dùng khác nhau.

 

1. Một số mục đích sử dụng nổi bật của kệ mica trưng bàyCác sản phẩm kệ mica trưng bày hiện nay có mục đích chủ yếu là trưng bày giới thiệu sản phẩm. Hiện nay các loại kệ mica trưng bày sản phẩm cũng hết sức đa dạng mục đích dùng để giới thiệu các sản phẩm như: điện thoại, mô hình đồ chơi, xe mô hình, mỹ phẩm, v.v.
 

ke_mica_trung_bay
Kệ mica trưng bày điện thoại
 
Xem thêm: Các loại Kệ mica trưng bày sản phẩm thông dụng hiện nay


Kệ mica trưng bày điện thoại


Được sử dụng phổ biến trước tiên phải kể đến những sản phẩm kệ mica trưng bày điện thoại. Loại kệ mica này thường được thiết kế dưới dạng kệ đơn để giới thiệu những thiết bị điện thoại mới nhất. Sản phẩm kệ mica này thường được sử dụng chủ yếu tại các cửa hàng bán điện thoại hoặc tại gia của những người dùng yêu thích sưu tập điện thoại.

Kệ trưng bày mica với thiết kế gọn nhẹ giúp người dùng dễ dàng di chuyển tùy thích vị trí để giới thiệu điện thoại mới nhất đến với khách hàng tại các cửa hàng bán điện thoại. Chưa kể, với chất liệu trong suốt, kệ mica còn làm tôn lên những đường nét tinh tế, sắc cạnh đẹp mắt của những phiên bản điện thoại mới nhất. Từ đó, chinh phục khách hàng để có thể nhanh chóng mua được những chiếc điện thoại ưng ý.
 
ke_mica_mo_hinh
Kệ mica trưng bày xe mô hình
 

Kệ mica trưng bày xe mô hình


Cũng xuất hiện phổ biến trên thị trường hiện nay phải kể đến những sản phẩm kệ mica trưng bày xe mô hình. Loại kệ mica này có thiết kế đặc trưng dưới dạng tủ đựng với nhiều ngăn chứa khác nhau.

Đa phần các sản phẩm kệ mica trưng bày mô hình thường dùng cho người có thú vui sưu tập xe mô hình. Sử dụng loại kệ này giúp người dùng có thể dễ dàng sắp xếp các loại xe mô hình một cách ngăn nắp, gọn gàng, nâng tầm thú vui chơi xe mô hình trở nên đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn.
 
ke_mica_dung_my_pham
Kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Kệ mica trưng bày mỹ phẩm


Trong số các sản phẩm mica trưng bày phổ biến trên thị trường hiện nay, cũng không thể không nhắc đến kệ mica trưng bày mỹ phẩm. Loại kệ mica này cũng có nhiều dấu ấn thiết kế đặc trưng.

Thông thường các sản phẩm kệ mica trưng bày mỹ phẩm chú trọng đến những thiết kế cách điệu với các hình khối linh hoạt tạo nên giá trị thẩm mỹ đặc sắc. Mặt khác, loại kệ mica này cũng được thiết kế với nhiều ngăn chứa để cùng lúc giới thiệu được một bộ sản phẩm mỹ phẩm gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Loại kệ này được sử dụng chủ yếu tại các cửa hàng bán mỹ phẩm hoặc dùng tại gia như một đựng mỹ phẩm.
 
ke_mica_a5_1
Mica Art – đơn vị gia công kệ mica chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt
 

2. Đơn vị gia công kệ mica trưng bày chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng


Với hàng loạt giá trị nổi bật, kệ mica ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Điều này khiến trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ gia công kệ mica trưng bày khác nhau. Một trong số đó phải kể đến Mica Art – đơn vị gia công mica chuyên nghiệp với số lượng lớn cùng chất lượng một không hai trên thị trường.

Mica Art được đánh giá cao trên thị trường gia công kệ mica trưng bày với nhiều lợi thế nổi bật. Cụ thể, Mica Art có quy mô gia công các sản phẩm mica lớn kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Nhờ đó, Mica Art có thể gia công các sản phẩm mica với số lượng lớn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chưa kể, lựa chọn gia công kệ mica trưng bày hay bất cứ sản phẩm mica nào ở Mica Art khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mica Art luôn mang đến những dịch vụ gia công mica có giá cạnh tranh, nhờ vậy có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Với những lợi thế vô cùng hấp dẫn, Mica Art đích thực là điểm đến lý tưởng để mọi khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm kệ mica trưng bày chất lượng cao cấp với giá cả phải chăng nhất. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham khảo các sản phẩm mica, có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để nhận được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 30 Ngõ 42 Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức (Qua trạm bơm đê Yên Nghĩa 300m)
  • Hotline: 090 627 37 38
  • Google Map: Xưởng MicaArt

Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
098 995 51 42