Logo

Dịch vụ cắt CNC mica chuyên nghiệp tại Hà Nội

16/07/2022
Cắt CNC giá rẻ tại Hà Nội - Uy tín - Lấy ngay


Cắt CNC giá rẻ tại Hà Nội trên tất cả chất liệu. Chúng tôi cam kết sản phẩm cắt CNC mica chính xác cao, bàn giao nhanh chóng đúng hẹn với chi phí hợp lý nhất.

Bạn đang có nhu cầu cắt CNC trên kim loại, hay phi kim? Bạn muốn tìm một địa chỉ gia công chuyên nghiệp? Bạn muốn gia cắt CNC theo mẫu với chất lượng gia công tốt, giá cả hợp lý nhất?

Để đáp ứng được những tiêu chí trên, hãy đến với Mica Art tại địa chỉ: "Trong sân bóng khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, cuối đường Nguyễn Xiễn, Hoàng Mai, Hà Nội."

Tại sao? Mica Art chuyên cắt CNC giá rẻ trên bất cứ chất liệu tại Hà Nội. Đến với Mica Art, chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cắt CNC trên bất cứ chất liệu: Hiện nay, chúng tôi sở hữu hệ thống máy cắt CNC công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Đối với kim loại, chúng tôi có máy cắt Plasma để cắt những tấm kim loại có độ dày lên đến 25mm với tốc độ cắt nhanh, độ chính xác cao.

Trong gia công quảng cáo, chúng tôi sử dụng máy cắt CNC chuyên nghiệp: Thích hợp cho cắt những tấm mica, tôn có độ dày lên đến 25mm, gỗ dày lên đến 20mm. Máy cắt CNC mica dựa trên động cơ quay với tốc độ cao, cơ khí và bộ điều khiển hiện đại giúp cắt ra thành phẩm có độ chính xác cao và thẩm mỹ đẹp

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cắt CNC mica, alu, gỗ, gia công vách ngăn CNC trên mọi chất liệu. Chúng tôi đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu cắt CNC, trên tất cả các chất liệu. Đến với Mica Art, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp cắt CNC hợp lý, chất lượng và tiết kiệm nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cơ sở máy móc hiện đại, sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.

Hiện nay, với kho mẫu trên 5000 file mẫu, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn những mẫu cắt CNC ưng ý nhất. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, cung cấp vật tư cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu cắt CNC giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với Mica Art để có dịch vụ tốt nhất.


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ CẮT CNC?
  • CHÚNG TÔI CÓ HỆ THỐNG MÁY CNC VỚI ĐẦU CẮT 10KW CÓ HỆ THỐNG THAY DAO TỰ ĐỘNG 12 DAO, HỆ THỐNG HÚT CHÂN KHÔNG NÊN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI CẮT RẤT CHÍNH XÁC VÀ ĐẸP

  • CHÚNG TÔI CÓ VỊ TRÍ THUẬN LỢI Ở NỘI THÀNH HÀ NỘI

  • CHÚNG TÔI CÓ KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG NGHỀ CẮT GIA CÔNG CNC CŨNG NHƯ CẮT LASER IN UV PHẲNG


Chúng tôi đầu tư máy cắt cnc thay dao tự động hiện đại duy nhất có tại Micaart.net, cắt CNC mica, cnc gỗ, cnc nhôm, cnc các loại nhựa như nhựa PVC, POM

 

  1. cat_cnc_theo_yeu_cau
Dịch vụ cắt CNC mica 2D 3D
cat_mica_theo_yeu_cau
Máy cắt CNC mica đa năng

cat_cnc_theo_yeu_cau_gia_re
Tấm gỗ được cắt CNC tại xưởng chúng tôi

cat_mica

may_cat_cnc
Cắt CNC gỗ

cắt cnc mica tại Hà Nội

Sản phẩm sau khi gia công có độ chính xác cao, đường cắt bóng mịn

Sản phẩm cắt CNC 3D

Cắt gia công CNC các chi tiết cơ khí theo bản vẽ

Hotline : 0866446786 - 0906254007
Địa chỉ xưởng: Cạnh trạm bơm Yên Nghĩa - Hà Đông

Email: tulinhbk@gmail.com
 
Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007