Viet Orient
Dịch vụ

Dịch vụ cắt CNC mica chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cắt CNC giá rẻ tại Hà Nội - Uy tín - Lấy ngay

Cắt CNC giá rẻ tại Hà Nội trên tất cả chất liệu. Chúng tôi cam kết sản phẩm cắt CNC mica chính xác cao, bàn giao nhanh chóng đúng hẹn với chi phí hợp lý nhất.

Bạn đang có nhu cầu cắt CNC trên kim loại, hay phi kim? Bạn muốn tìm một địa chỉ gia công chuyên nghiệp? Bạn muốn gia cắt CNC theo mẫu với chất lượng gia công tốt, giá cả hợp lý nhất?

Để đáp ứng được những tiêu chí trên, hãy đến với Mica Art tại địa chỉ: "Trong sân bóng khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, cuối đường Nguyễn Xiễn, Hoàng Mai, Hà Nội."

Tại sao? Mica Art chuyên cắt CNC giá rẻ trên bất cứ chất liệu tại Hà Nội. Đến với Mica Art, chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cắt CNC trên bất cứ chất liệu: Hiện nay, chúng tôi sở hữu hệ thống máy cắt CNC công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Đối với kim loại, chúng tôi có máy cắt Plasma để cắt những tấm kim loại có độ dày lên đến 25mm với tốc độ cắt nhanh, độ chính xác cao.

Trong gia công quảng cáo, chúng tôi sử dụng máy cắt CNC chuyên nghiệp: Thích hợp cho cắt những tấm mica, tôn có độ dày lên đến 25mm, gỗ dày lên đến 20mm. Máy cắt CNC mica dựa trên động cơ quay với tốc độ cao, cơ khí và bộ điều khiển hiện đại giúp cắt ra thành phẩm có độ chính xác cao và thẩm mỹ đẹp

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cắt CNC mica, alu, gỗ, gia công vách ngăn CNC trên mọi chất liệu. Chúng tôi đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu cắt CNC, trên tất cả các chất liệu. Đến với Mica Art, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp cắt CNC hợp lý, chất lượng và tiết kiệm nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cơ sở máy móc hiện đại, sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.

Hiện nay, với kho mẫu trên 5000 file mẫu, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn những mẫu cắt CNC ưng ý nhất. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, cung cấp vật tư cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu cắt CNC giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với Mica Art để có dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ cắt CNC mica

Máy cắt CNC mica đa năng


Tấm gỗ được cắt CNC tại xưởng chúng tôi
Cắt CNC gỗ

hotline : Mr. Linh 0906.27.37.38 (zalo)
Địa chỉ xưởng: sân bóng kim văn kim lũ, số 1 Nghiêm Xuân yêm, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: tulinhbk@gmail.com
 

Đối tác - Khách hàng
Zalo 0906 27 37 38
Chat Zalo: 0906273738
0906 27 37 38