Viet Orient

Các lưu ý khi lựa chọn menu mica

Hiện nay, trên thị trường menu mica là sản phẩm mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, để chọn được loại menu mica phù hợp, đảm bảo chất lượng thì bạn cần phải chú ý một số điều dưới đây. Hãy cùng Mica Art tham khảo nhé.

Thứ nhất, dùng trực quan để đánh giá sản phẩm
Muốn sở hữu được menu mica chất lượng, bạn cần phải dùng trực quan của chính mình để cảm nhận về: độ sáng bóng của menu mica, bề mặt có mịn không, bóng cạnh, các vết xước có không, khả năng xuyên sáng của sản phẩm, độ trong của menu... Khi đặc một tờ menu vào giữa tấm mica đó là bạn có thể thử cảm nhận được chất lượng.
 
menu mica

Thứ hai, chú ý tới giá của sản phẩm
Dân gian vẫn có câu: “Tiền nào thì của nấy”. Câu này luôn đúng ở mọi trường hợp nên đừng quá tin vào những loại sản phẩm được quảng cáo với giá quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Giá rẻ thì kèm theo chất lượng kém. Mặc dù loại menu này không đắt nhưng cũng không quá rẻ nên hãy cân nhắc mặt bằng chung và chọn loại phù hợp.
 
menu mica

Thứ ba, quan sát khi đốt cháy sản phẩm
Thường thì nếu là loại mica chất lượng, loại thật sẽ không dễ bị đốt cháy vì nó chịu được nhiệt ở 100 độ C, nếu bị cháy sẽ có ngọn lửa màu xanh, khói không bị đen và không có mùi bốc lên khó chịu. Ngược lại nếu là loại giả thì khói đen, lửa đỏ, mùi khét khó chịu. Vì thế hãy thử với 1 sản phẩm nếu như bạn mua số lượng lớn để dùng nhé.
 
menu mica

Vậy nên lựa chọn địa chỉ nào để sở hữu được menu mica đảm bảo chất lượng?
Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp menu mica chất lượng thì hãy đến với Mica Art. Chúng tôi chuyên gia công mica và cung cấp các sản phẩm được chế tạo từ mica. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn menu mica tại của vì:
  • Menu mica được sản xuất từ chất liệu mica chuẩn 100%, nói không với loại pha trộn lẫn nhựa PS hay các tạp chất khác.
  • Nhận thiết kế menu mica theo yêu cầu của khách hàng.
  • Vận chuyển tận nơi tới tay khách hàng.
 
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM
• Địa chỉ: Số 1 Nghiêm Xuân Yêm - Hoàng Mai - Hà Nội
• Điện thoại: 0906 27 3738 - 086 644 67 86
• Email: tulinhbk@gmail.com
• Website: www.micaart.net
 
 
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Đối tác - Khách hàng
Zalo 0906 27 37 38
Chat Zalo: 0906273738
0906 27 37 38