Viet Orient

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ in UV phẳng

In UV phẳng là công nghệ in uv trực tiếp trên bề mặt các vật liệu phẳng. Sau khi khi mực được phun ra khỏi đầu thì đèn uv sẽ sây khô lập tức ngay sau đó. Không chỉ vậy, mà in UV phẳng còn có rất nhiều ưu điểm. Vậy cụ thể như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết này của Mica Art nhé.

Thứ nhất là bền bỉ dù in trên nhiều chất liệu khác nhau
Nhờ vào việc mực được sấy khô ngay lập tức, bạn không những tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo màu mực bám chặt nhanh chóng vào bề mặt của vật liệu.
 
Đồng thời với việc được phủ bóng thêm một lớp trên bề mặt vật liệu nên bạn có thể yên tâm rằng độ bền của sản phẩm được đảm bảo tối đa so với những phương pháp in cũ. Vì thế, hiện nay các sản phẩm dùng để ngoài trời đều in trên máy uv để mang lại chất lượng quảng cáo lâu dài.
 
in uv phẳng

Thứ hai là màu mực in UV phẳng có chất lượng cao
Vì mực in uv phẳng luôn được nhập từ những nguồn cung cấp uy tín, chính hãng. Nên khi sử dụng, sẽ giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đặc biệt là sự sắc nét của hình ảnh, màu sắc hoặc nét chữ khi được in uv phẳng.
 
Thứ ba là đảm bảo tính thẩm mỹ
Nhờ khả năng in cùng lúc nhiều màu, nhiều lớp, màu sắc luôn đa dạng và bám dính tốt. Hình ảnh sẽ được đảm bảo chuẩn xác so với file gốc trên 90% nên những khách hàng đặt in đều hài lòng.
 
in uv phẳng

Thứ tư là tiết kiệm thời gian
Với công nghệ in UV phẳng, mọi công đoạn chờ đợi mực khô đã được loại bỏ. Thay vào đó, mực được hệ thống đèn UV chiếu vào sẽ khô ngay lập tức. Vì thế cứ in xong là bạn có thể lấy được liền.
 
Và cuối cùng là an toàn cho sức khỏe người sử dụng
Nhờ khả năng khô ngay lập tức cùng việc xử lý mực in cao cấp bằng công nghệ mới, cả người vận hành máy lẫn người sử dụng sẽ không chịu tác hại nào từ mực dư thừa thải ra môi trường. Vì thế mà sự an toàn của chúng được đánh giá rất cao.
 
in uv phẳng

Hy vọng, với những chia sẻ trên của Mica Art quý khách hàng đã có những thông tin hữu ích về công nghệ in UV phẳng để từ đó có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn chi tiế về công nghệ này hoặc có nhu cầu in UV phẳng cho các sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM
• Địa chỉ: Số 1 Nghiêm Xuân Yêm - Hoàng Mai - Hà Nội
• Điện thoại: 0906 27 3738 - 086 644 67 86
• Email: tulinhbk@gmail.com
• Website: www.micaart.net
 
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Đối tác - Khách hàng
Zalo 0906 27 37 38
Chat Zalo: 0906273738
0906 27 37 38