Logo

Xưởng uốn mica theo yêu cầu tại Hà Nội

16/07/2022
Những vật dụng từ mica ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong đời sống hiện nay. Để tạo ra được những sản phẩm từ mica đẹp, đa năng, tiện ích thì việc gia công mica là hết sức quan trọng. Trong quá trình gia công mica, một trong những công đoạn cần thiết đó chính là uốn mica. Hiện nay, việc tiến hành uốn các tấm mica được tiến hành bằng nhiều phương pháp khác nhau.
 
uon_mica_2
 
 
uon_mica

uon_mica_1

Các sản phẩm uốn mica có độ chính xác cao
 

1. Uốn mica là làm gì?


Uốn mica đơn giả được hiểu là một công đoạn sử dụng nhiệt độ cao để làm nóng các tấm mica và tạo hình theo thiết kế được định trước của từng sản phẩm. Đặc thù là một loại nhựa dẻo nên mica có thể dễ dàng được tạo hình, uốn nắn theo thiết kế khi có tác dụng nhiệt. Đây chính là ưu điểm nổi bật của mica so với nhiều loại vật liệu khác.

Hiện nay, uốn các tấm mica thường được thực hiện theo yêu cầu của từng khác hàng khác nhau. Việc tiến hành uốn mica theo yêu cầu nhằm tạo ra nhiều loại vật dụng tiện ích khác nhau như tủ mica, kệ mica, menu mica, kỷ niệm chương mica, hộp trưng bày mica, biển quảng cáo mica, biển chỉ dẫn, biển chức danh mica, v.v.

 

2. Một số phương pháp uốn mica phổ biến


Để tiến hành thực hiện uốn mica theo yêu cầu có nhiều phương pháp khác nhau được áp dụng. Trong đó, quá trình uốn tấm mica có thể được thực hiện phổ biến bằng 2 phương pháp đó là thủ công và máy móc.
 

 

Gia công thủ công


Phương pháp gia công uốn tấm mica thủ công được thực hiện chủ yếu bằng kỹ thuật tay của những người thợ. Để thực hiện phương pháp này, người thợ sẽ sử dụng một vật dụng có khả năng tỏa nhiệt cao để làm nóng và tạo hình các tấm mica theo ý muốn.

Khi gia công uốn tấm mica thủ công, các vật dụng tỏa nhiệt được sử dụng phổ biến là bếp gas, thanh nhiệt chuyên dụng, thanh kim loại nóng, đèn dầu, v.v. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho những sản phẩm chế tác từ mica, ngày nay súng bắn nhiệt được sử dụng chủ yếu, giúp người thợ gia công dễ dàng tùy chỉnh và kiểm soát nhiệt độ để uốn mica dễ dàng và đạt được tạo hình mong muốn tốt nhất.

Yêu cầu khi thực hiện gia công uốn tấm mica thủ công đòi hỏi người thợ phải có sự căn chỉnh nhiệt độ chuẩn xác. Nếu quá nhiệt độ cần thiết, các tấm mica dễ gặp tình trạng cong vênh, biến dạng. Trong khi nhiệt độ chưa đạt, các tấm mica cũng sẽ dễ nứt vỡ nếu dùng lực tác động quá mạnh. Vậy nên gia công tấm mica thủ công là phương pháp thường tốn nhiều thời gian, công sức.
 

 
uon_mica_may_cnc

uon_mica_may_cnc_1

Máy móc được sử dụng khi uốn mica
 

Gia công bằng máy móc hiện đại


Là một phương pháp tối ưu hơn hẳn so với phương pháp thủ công, phương pháp uốn tấm mica bằng máy móc có nhiều ưu điểm vượt trội. Thay vì tốn sức lực, phương pháp uốn mica này được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc, giúp các sản phẩm từ mica đạt giá trị thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo độ chính xác cao và có thể sản xuất đồng loạt, nhanh chóng, số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Thông thường máy móc được sử dụng để uốn mica theo yêu cầu sẽ là máy uốn nhiệt dự động hoặc máy laser. Bằng thiết bị này, các tấm mica sẽ được tự động uốn tạo hình theo hình dáng thiết kế của sản phẩm đã được định trước.

Việc sử dụng thiết bị uốn chuyên dụng đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn tốt nhất để uốn tấm mica thành công theo ý muốn. Hay nói cách khác, gia công tấm mica bằng máy móc sẽ hạn chế tình trạng sản phẩm mica bị lỗi, lệch chuẩn so với thiết kế. Với những ưu điểm nổi bật, đây là phương pháp gia công tấm mica phổ biến hơn cả trên thị trường hiện nay.
 

 
uon_mica_may_cnc_2

Mica Art – địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công mica uy tín hàng đầu thị trường
 

3. MicaArt - Địa chỉ uốn mica theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín, giá tốt


Tại Hà Nội hiện nay không khó để tìm kiếm địa chỉ gia công tấm mica. Song được đánh giá cao với dịch vụ uốn mica theo yêu cầu hơn cả phải kể đến Mica Art – địa chỉ gia công mica giá rẻ theo yêu cầu hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Mica Art có một loạt lợi thế nổi bật để trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp uốn mica theo yêu cầu tại Hà Nội tốt nhất. Cụ thể, Mica Art là đơn vị có xưởng sản xuất, gia công lớn, đáp ứng tốt mọi yêu cầu đơn hàng trong thời gian nhanh nhất.

Mặt khác, những sản phẩm mica do Mica Art gia công, chế tác luôn đạt giá trị thẩm mỹ tốt nhất với đường cạnh sắc nét, chính xác, mẫu mã bắt mắt. Điều này có được là nhờ Mica Art sử dụng chủ yếu các máy móc, thiết bị kỹ thuật tân tiến nhất trong quy trình gia công mica. Chưa kể, nhân viên của Mica Art chủ yếu là những người thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Đáng nói, so với nhiều đơn vị uốn mica theo yêu cầu tại Hà Nội khác, Mica Art luôn cung cấp dịch vụ cạnh tranh tốt về giá. Nhờ đó, khách hàng đến với Mica Art luôn được hưởng mức giá rẻ, tiết kiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ gia công tấm mica.

Không sai khi nói, Mica Art là địa chỉ đáng tin cậy và nên ưu tiên hàng đầu khi có nhu cầu uốn mica theo yêu cầu. Quý khách hàng quan tâm có thể trực tiếp liên hệ đến với Mica Art để nhận thông tin tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM

  • Địa chỉ VP & Xưởng: Số 140 La Tinh, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội (Giáp trạm bơm Yên Nghĩa, Hà Đông)
  • Hotline: 0906254007 (Zalo) - 0989955142 (zalo) - 0866446786 (zalo)
  • Google Map: Xưởng MicaArt
  •  Email: kinhdoanh.micaart@gmail.com
Tags
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0
0906254007