Logo

Biển - Hộp đèn mica

Mã sản phẩm: 8777020

Biển - Hộp đèn mica

Giá: Liên hệ

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và liên hệ đến công ty TNHH TM&SX Mica Art Việt Nam. Mica Art cam kết sẽ trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp với quý khách. Đem đến sự tin tưởng và thành công.

1. Giới thiệu sản phẩm


Biển hộp đèn là sản phẩm quảng cáo ngoài trời gia công bằng CNC laser. Sản phẩm có tên gọi khác là biển chào biển vẫy thường lắp vuông góc với nhà

Tính năng: Là sản phẩm độc đáo, tiện ích có tính thẩm mỹ; giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu cùng với thời gian. Sử dụng cho nhà hàng , quán cafe, quán bar, showroom trưng bày sản phẩm, ngân hàng,…

2. Chính sách công ty

Công ty nhận thiết kế và đặt hàng theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi đem lại cho khách hàng cảm giác nâng niu trân trọng những sản phẩm do chúng tôi tạo ra.

Giới thiệu vật liệu mica

Thường gọi là mica hay meka tại Việt Nam, thực chất là sản phẩm nhựa hữu cơ, mica có thể được gọi với những tên phổ biến khác như: Acrylic, PPMA( Poly Metyl Meta Acrylic), nhựa PVC, Thủy tinh hữu cơ, PLEXIGLASS… tùy thuộc vào việc chế tạo thành phẩm có thể khác nhau đôi chút như độ dẻo dai, độ xuyên sáng, độ chịu nhiệt.

Các nhà sản xuất thường sử dụng loại mica sản xuất từ Đài Loan, hoặc Việt Nam có độ bền cao thường gọi là mica Đài Loan, một số mica do Trung Quốc sản xuất rẻ hơn nhiều mica Đài Loan nhưng độ bền không cao nên ít dùng.

Chúng tôi chuyên phân phối vật liệu mica Chochen của Đài Loan, có đủ màu sắc, và độ dày từ 2mm-30mm. Chiều dày chuẩn tấm là 1220×2440(mm)

Với cơ tính lý và hóa tốt, ứng dụng của vật liệu mica:

- Ngành quảng cáo: bảng hiệu, hộp đèn LED, quảng cáo trong nhà như giá kệ mica, đặc biệt rất phù họp với các bảng hiệu lớn đòi hỏi chất lượng cao.

- Các vật dụng, thiết bị trang trí trong các show room, trung tâm thương mại, shop bán hàng

- Trang trí nội thất văn phòng, nội thất khách sạn

- Công trình kiến trúc, xây dựng

- Vật trang trí, quà tặng, đồ đạc trong nhà : bàn, ghế, cửa…

- Hồ cá, công viên đại dương.

- Tạo hiệu ứng ánh sáng với nước.

- Mica được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử, hàng hải…
Chính sách công ty

Mica Art là một công ty chuyên gia công CNC laser quảng cáo nội thất, cắt khắc và gia công mica, alu, fomex, tôn, innox. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng một số máy móc hiện đại, có tính công nghệ cao để gia công mica như: máy cắt laser khổ lớn, khổ nhỏ, máy CNC, máy khò và máy mài bóng, vát cạnh. Đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng

Đến với chúng tôi các bạn sẽ có dịch vụ tốt nhất có thể. Đối với Mica Art, chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng là định hướng chính sách của chúng tôi.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Đối tác 10
Đối tác 09
Đối tác 08
Đối tác 07
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đối tác 0