Viet Orient

Bật mí các lý do bạn nên lựa chọn Mica Art để gia công mica

Như chúng ta đều biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gia công mica nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Trong thị trường rộng lớn đó, Mica Art có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công mica nên chúng tôi tự tin với những giá trị riêng mà chúng tôi đã, đang và sẽ tạo dựng nhằm đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Thứ nhất Mica Art – Đơn vị gia công mica uy tín nhiều năm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
Những sản phẩm gia công mica do Mica Art cung cấp đã có mặt trên các quận huyện tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, đem lại giá trị sử dụng to lớn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi sử dụng máy móc, công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống kho xưởng rộng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng dù là những khách hàng “khó tính” nhất.
 
gia công mica

Thứ hai là giá cả tại Mica Art hợp lý
Vật liệu mica được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian mang lại mức giá thành hợp lý cho sản phẩm mica. Hơn nữa, hệ thống kho xưởng mica rộng lớn trực tiếp sản xuất thành phẩm giúp dễ dàng linh hoạt gia công mica theo yêu cầu khác nhau của khách hàng.
 
gia công mica

Thứ ba là luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng
Giá trị mà chúng tôi muốn mang lại không chỉ là sản phẩm chất lượng, mà còn là dịch vụ tốt nhất. Toàn thể đội ngũ của Mica Art luôn cố gắng hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng là “đôi cánh” để đưa Mica Art bay cao, bay xa hơn nữa trong tương lai.
 
gia công mica

Cuối cùng là Mica Art chú trọng dịch vụ sau bán hàng và chế độ hậu mãi
Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất trước, trong và sau giao dịch với khách hàng. Mọi sản phẩm gia công Mica lỗi sản xuất, không theo yêu cầu luôn được chúng tôi tiếp nhận và đảm bảo quy trình đổi trả. Chúng tôi cũng sẵn sàng thu nhận mọi ý kiến đóng góp, khiếu nại từ khách hàng để lấy đó làm động lực thay đổi để ngày càng vững mạnh và hoàn thiện hơn.

Vậy nếu có nhu cầu gia công mica quý khách hàng hãy đến với Mica Art để nhận được những giá trị tương xứng với những gì mà quý khách hàng đã bỏ ra. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM & SX MICA ART VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 1 Nghiêm Xuân Yêm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0906 27 3738 - 086 644 67 86
Email: tulinhbk@gmail.com
Website: www.micaart.net
 
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Đối tác - Khách hàng
Zalo 0906 27 37 38
Chat Zalo: 0906273738
0906 27 37 38